Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

[VCS mùa Hè 2020] Huỷ diệt EVOS Esports, Khuyển vương ba đầu độc chiếm ngôi đầu sau hai tuần thi đấu

XuHao toả sáng rực rỡ giúp Cerberus Esports tiếp tục nối dài mạch bất bại lên con số ba sau khi đánh bại EVOS Esports với tỉ số 2-0.

Được kỳ vọng sẽ là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS mùa Hè 2020 khi đầu tư rất mạnh trên thị trường chuyển nhượng ở giai đoạn đầu mùa giải, thế nhưng EVOS Esports vẫn chìm sâu trong khủng hoảng khi họ phải đón nhận những thất bại liên tiếp và gần nhất là thất bại 0-2 trước Cerberus Esports.

Ván 1: Cerberus Esports 1-0 EVOS Esports

Cấm & chọn ván 1.

Cấm & chọn ván 1.

Ở ngay từ phần cấm và chọn của ván đấu, hai đội đã lựa chọn đội hình mang những ý đồ chiến thuật khác nhau. Với Cerberus Esports là đánh về giai đoạn cuối trận thì EVOS ngược lại hoàn toàn khi lựa chọn đội hình hai xạ thủ cực mạnh ở ngay đầu ván đấu. Thi đấu giằng co ăn miếng trả miếng, với khả năng sử dụng trừng phạt tốt của XuHao giúp cho CES có được nhiều mục tiêu lớn hơn đối phương và khi mà Artemis đạt tới ngưỡng trang bị cũng là lúc EVOS bắt đầu không còn tạo ra được đột biết, để rồi pha giao tranh bước ngoặt 5vs5 tại hang Rồng ở phút 29 đã đẩy lợi thế hoàn toàn về phía CES giúp họ có chiến thắng vươn lên dẫn trước ở ván 1.

Ván 2: Cerberus Esports 2-0 EVOS Esports

Cấm & chọn ván 2.

Cấm & chọn ván 2.

Bước vào ván thi đấu thứ hai, EVOS tiếp tục thi đấu với đội hình có hai xạ thủ nhưng lần nay Graves được thay bằng Kindred một vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh vượt trội ở cuối trận. Có những lúc EVOS đã rất gần với chiến thắng khi vượt lên dẫn trước đối thủ gần 10.000 vàng, nhưng trong ngày thi đấu xuất sắc XuHao đã quả cảm một mình lao xuống và cướp thành công Baron lấy lại lợi thế cả ván đấu cho CES.

XuHao cướp Baron, CES lấy lại cả ván đấu.

XuHao cướp Baron, CES lấy lại cả ván đấu.

Sau 38 phút thi đấu cuối cùng CES cũng có được chiến thắng chung cuộc 2-0 trước EVOS, chiến thắng này giúp khuyển vương ba đầu tiếp tục độc chiếm ngôi đầu với thành tích hoàn hảo chưa thua bất kì ván đấu nào. Trái lại thì với thất bại này EVOS tiếp tục chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng và vẫn đang cố gắng đi tìm lại chính mình ở mùa giải năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi