Về nghỉ Tết, Linh Ngọc Đàm tranh thủ gặp gỡ hội chị em bạn dì toàn trai xinh gái đẹp

Tranh thủ những ngày ít ỏi trước khi quay lại Sài Gòn, Linh Ngọc Đàm đã dành thời gian cho những người bạn thân quen.

31/01/2020 14:04

Tết Nguyên Đán không chỉ là thời gian họp mặt giữa các thành viên trong gia đình đầu năm mà còn là dịp để hội chị em bạn dì tụ họp sau 1 năm làm việc vất vả. Kỳ nghỉ Tết vừa qua, Linh Ngọc Đàm đã dành thời gian cho bạn bè. Và điều khiến mọi người trầm trồ, hội chị em của cô nàng toàn trai xinh gái đẹp.

Dàn trai xinh gái đẹp của hội chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm tái họp.  Dàn trai xinh gái đẹp của hội chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm tái họp. 

Dàn trai xinh gái đẹp của hội chị em bạn dì của Linh Ngọc Đàm tái họp.

Không ít các fan hâm mộ được một phen rửa mắt bởi các trai xinh gái đẹp của hội bạn của Linh Ngọc Đàm. Được biết, họ đều là những nhân vật khá nổi tiếng và ít nhiều có ảnh hưởng tới giới trẻ: Vlogger Tun Phạm, Hotgirl Linh Kul và Hotboy Trần Đình Kiên (Teddy).

Về nghỉ Tết, Linh Ngọc Đàm tranh thủ gặp gỡ hội chị em bạn dì toàn trai xinh gái đẹp 2 

Vlogger Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt những clip hài hước về tuổi học trò, anh chàng cũng trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia sitcom 'Đen thôi đỏ quên đi' được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia. Anh vừa tốt nghiệp Học viện Báo chí - Tuyên truyền Hà Nội.

Về nghỉ Tết, Linh Ngọc Đàm tranh thủ gặp gỡ hội chị em bạn dì toàn trai xinh gái đẹp 3 

Hotgirl Linh Kul (tên thật Nguyễn Khánh Linh), vừa tốt nghiệp tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội - khoa Tâm lý học. Cô nàng sinh năm 1997 này từng lọt vào Top 7 Duyên dáng Hà Thành 2014. Và đã tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật như sitcom học đường 'Người ở bên tôi khi tôi 16', 'Crush ơi, tao yêu mày', 'Kem xôi TV', 'Lớp học bá đạo'. Ngoài ra, cô còn là một dancer của nhóm Venus.S.

Về nghỉ Tết, Linh Ngọc Đàm tranh thủ gặp gỡ hội chị em bạn dì toàn trai xinh gái đẹp 4

Hotboy Trần Đình Kiên (Teddy), một nhân vật cũng không kém phần chú ý bở vẻ ngoài điển trai cùng gương mặt thư sinh.

 


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Anh B/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều