Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

VETV xác nhận: Zeros 'lại' gia nhập GAM Esports tại kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải

Chương trình talkshow 'Về bờ cùng Pelu' hiện đang phát sóng trực tiếp trên Youtube của Vietnam Esports TV đã xác nhận thông tin Zeros trở lại GAM Esports.

Như đã biết, giai đoạn lượt đi của VCS Mùa Xuân 2020 đã chính thức khép lại sau khi kết thúc ngày thi đấu hôm qua 29/2. Và đây cũng là giai đoạn mà các đội tuyển sẽ có cơ hội bổ sung nhân sự với việc thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở cửa.

Trong chương trình talkshow 'Vào bờ cùng Pelu', với nội dung nhận định lực lượng các đội tuyển trong giai đoạn lượt về, đội ngũ Bình luận viên của VETV đã lên tiếng xác nhận chính thức về thông tin Zeros trở lại khoác áo GAM Esports.

VETV xác nhận: Zeros 'lại' gia nhập GAM Esports tại kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 0

Có thể thấy trong phần cập nhật thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải, cái tên Zeros đã xuất hiện với tư cách một 'tân binh' của GAM Esports (fact: Có thể bạn chưa biết, Zeros đã trở thành tân binh của GAM tới... 3 lần). Dù có cố gắng đến mấy thì chắc hẳn các khán giả cũng không thể 'giả bộ bất ngờ' được, bởi thông tin này đã được nhá hàng từ trước đó khá nhiều.

VETV xác nhận: Zeros 'lại' gia nhập GAM Esports tại kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 1

Bên cạnh đó, một thông tin khá đáng chú ý là trường hợp của Zin và Hinn - Hai cựu tuyển thủ của GAM Esports và Team Flash sẽ lần lượt gia nhập V Gaming Adonis và Dashing Buffalo. Đối với Hinn, tuyển thủ này được kỳ vọng rất lớn sẽ khỏa lấp được khoảng trống mà Palette để lại trong đội hình của bầy trâu.

Trở lại với trường hợp của Zeros, nếu không có gì thay đổi thì 99% khả năng Ma Vương sẽ ra quân trong trận đấu đầu tiên của GAM Esports thuộc khuôn khổ lượt về VCS Mùa Xuân 2020 diễn ra vào chiều ngày hôm nay 1/3, trong cuộc đối đầu với CERBERUS Esports.

Hãy cùng chờ đón màn tái xuất của Ma Vương tại VCS

Hãy cùng chờ đón màn tái xuất của Ma Vương tại VCS

 

Giúp Tiin sửa lỗi