Nóng

Tiin.vn trên Facebook

ViruSs đăng ảnh ngồi sát bên 'hotgirl trứng rán cần mỡ', fan đồng loạt 'triệu hồi' Ngân Sát Thủ

Hình ảnh thân thiết của ông hoàng streamer' ViruSs bên cạnh hotgirl mới nổi Trần Thanh Tâm khiến fan không thể 'khoanh tay đứng nhìn'.

Mới đây trên trang fanpage cá nhân, ViruSs bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh 'hotgirl trứng rán cần mỡ' - Trần Thanh Tâm. Cả hai cùng tạo dáng chụp ảnh khá vui vẻ.

Để minh họa cho bức ảnh này, ViruSs để dòng chú thích dí dỏm: 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ... Thôi cảm ơn! Anh quay xe đây'. Bức ảnh sau 1 giờ đăng tải đã nhận được gần 30.000 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận.

ViruSs đăng ảnh ngồi sát bên 'hotgirl trứng rán cần mỡ' 

ViruSs đăng ảnh ngồi sát bên 'hotgirl trứng rán cần mỡ'

Fan của ViruSs vẫn còn nhớ anh chàng từng làm reaction về clip của Thanh Tâm, vì vậy khi xem bức hình này không quên nhắc khéo: 'Sao anh ViruSs bảo là đừng ai nhắc câu trứng rán cần mỡ bắp cần bơ với anh mà, anh ngán quá nhưng vẫn nhắc là sao'.

Về phía cô nàng hotgirl Trần Thanh Tâm, do hiệu ứng của đoạn clip quá lớn, gây ám ảnh nên nhiều người thừa nhận: 'Chỉ cần nhìn thấy bạn này là câu trứng rán cần mỡ hiện ra ngay trong đầu rồi'.

Một nhân vật tuy không có mặt trong ảnh nhưng lại được réo tên nhiều hơn cả hai nhân vật chính, đó là Ngân Sát Thủ. Fan nhanh chóng lên tiếng bảo vệ cho chuyện tình cảm của cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ.

Ngân Sát Thủ và ViruSs là cặp đôi được khá nhiều fan yêu mến 

Ngân Sát Thủ và ViruSs là cặp đôi được khá nhiều fan yêu mến

'Chị kia nói: Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ, anh Hoàng trả lời ngay: Thôi cô đừng nói gì nữa. Ngân! quay xe!', 'Chị Ngân sát thủ sẽ buồn lắm; 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Tán bồ chị Ngân, cậu nằm mơ'... là những bình luận của dân mạng.

Mặc dù chưa từng công khai hẹn hò nhưng Ngân Sát Thủ và ViruSs là cặp 'trai tài gái sắc' nhận được khá nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ cư dân mạng. Chính vì vậy hình ảnh ViruSs ngồi sát bên cô gái khác chắc chắn khiến fan của cặp đôi không thể hài lòng được.

Về phần Ngân Sát Thủ, cô nàng từng lên tiếng khẳng định mình và ViruSs đã chính thức chia tay. Nhưng ít lâu sau đó, tất cả như gương vỡ lại lành vào cuối năm 2019, khiến cho các fan không khỏi một phen hú hồn. Vì vậy các fan của cặp đôi này giờ đây chỉ mong cả hai sớm về chung một nhà.

Góp ý cho Tiin