Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận định ngày thi đấu thứ nhất vòng 16 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

mocha

Cùng điểm qua những cuộc so tài đáng chú ý của ngày thi đấu thứ nhất vòng 16 giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

8 đội tuyển chiến thắng Vòng 32 ngày thứ nhất sẽ cùng dắt tay nhau bước vào ngày thi đấu đầu tiên của Vòng 16 trong khuôn khổ giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến. Đây đều là những đội tuyển để lại nhiều ấn tượng khó phai dành cho khán giả trong thời gian thi đấu. 

Các đội lần lượt đối đầu nhau theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Các đội lần lượt đối đầu nhau theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Điểm nổi bật nhất ở ngày đấu đầu tiên của Vòng 16 này là các team Mocha đều góp mặt nhưng không đụng độ với nhau. Thực tế, các thành viên trong đội đều là những streamer được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile quan tâm, theo dõi.

Họ thường xuyên giao lưu, tương tác với người chơi qua các buổi livestream trên nền tảng Mocha. Vậy nên họ vừa có kỹ năng tốt, vừa có lượng fan cổ vũ đông đảo ủng hộ trong suốt giải đấu.

Các team có tên Mocha nói chung đều thi đấu rất tốt.

Các team có tên Mocha nói chung đều thi đấu rất tốt.

Mocha Esports và Yêu Mocha sẽ đấu lần lượt với The VOLTSViệt Nam Gamer - những đội tuyển sở hữu các nhân tố nổi trội, không hề dễ đánh bại. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán 2 cặp trận đầu tiên sẽ diễn ra với thế trận giằng co, khó phân định được thắng thua. 

Một điểm nổi bật không thể không nói tới ở ngày thi đấu thứ nhất Vòng 16 là kèo đấu của Quan Hệ TeamWarriors Captain. Ở vòng 32, Quan Hệ Team đã phải khá 'chật vật' mới vượt qua được đối thủ In The Sun.

Quan Hệ Team được đánh giá là đội hạt giống của giải.

Quan Hệ Team được đánh giá là đội hạt giống của giải.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Tiin.vn, trái lại với những gì chúng ta được xem, đại diện của Quan Hệ Team cho hay đó là do họ 'thả' đội bạn, đánh theo kiểu 'mèo vờn chuột' chứ không phải tung hết sức mạnh, đánh nghiêm túc.

Tất người chiến thắng nói điều gì cũng được! Nhưng chúng ta vẫn phải khẳng định họ là một đội tuyển mạnh. Chuyện chiến thắng là nằm trong dự đoán.

Có thể nói càng vào vòng trong, độ nóng của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến do Viettel Media tổ chức càng tăng lên. Tính chất của thể thức giải vô cùng khắc nghiệt khi 'được ăn cả ngã về 0'. Đội chơi giành chiến thắng sẽ lấy hết tiền của đội thua. Chúng ta hãy cùng đón xem những màn đấu cân não giữa các team trong ngày 27/6 trong khung giờ từ 11 giờ đến 17 giờ nhé.

>> Xem thêm: Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến vòng 32: Vừa thi đấu vừa leo rank, X132 Esports vẫn làm đối thủ 'bốc hơi' không dấu vết

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi