Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vòng 2 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân: Những chiến thắng áp đảo 3-0 cho các đội cửa trên

Sau 3 ngày thi đấu, vị trí xếp hạng của các đội tuyển có nhiều biến động.

Ngày thi đấu thứ 3 chính thức khép lại vòng 2 của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. Không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi cả 4 đội tuyển được đánh giá trên cơ đã giành chiến thắng áp đảo. 

Cuộc đụng độ đầu tiên giữa SaiGon PhantomMocha ZD (22/02) là một cuộc đụng độ không cân sức. Trong khi Mocha ZD vừa thay mới đội hình thì SaiGon Phantom lại có một bộ khung không mấy xáo trộn. Mocha ZD chưa kịp gắn kết lại gặp phải một đối thủ quá bản lĩnh và ăn ý, kết quả là 'Quỷ Vương' đã để thua trắng 3 ván đấu trước 'Những bóng ma Sài Thành'.

Những giọt nước mắt đã rơi khi PS Man và đồng đội không thể tạo ra lối đánh khởi sắc hơn 

Những giọt nước mắt đã rơi khi PS Man và đồng đội không thể tạo ra lối đánh khởi sắc hơn

Mở màn cho ngày đấu thứ 3 (23/02) là cuộc chạm trán giữa BoxGamingCerberus Esports. Dù ngày đầu ra quân phải nhọc nhằn chiến đấu đến ván thứ 5 mới giành chiến thắng, thì hôm nay Khiên-G lại thi đấu rất thăng hoa và liên tiếp đoạt MVP của 2 ván đấu. Anh cùng đồng đội mang về thêm 3 điểm sau chiến thắng trước 'Khuyển vương ba đầu'.

Khiên liên tiếp là MVP của 2 trận đấu 

Khiên liên tiếp là MVP của 2 trận đấu

Không nằm ngoài dự đoán, đương kim vô địch thế giới Team Flash không mấy khó khăn để hạ gục một Evos Esports non trẻ. Thậm chí họ còn kết thúc trận đấu thứ 3 chỉ với 7 phút - 'quá nhanh quá nguy hiểm' cho một ván đấu Liên Quân. 5 thành viên của Team Flash chơi có phần lấn lướt đối thủ để tiếp tục giành thêm 3 điểm và giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Dù SẤMmiu được đánh giá là người chơi khá tốt nhưng vẫn phải cúi đầu chào thua trước Elly 

Dù SẤMmiu được đánh giá là người chơi khá tốt nhưng vẫn phải cúi đầu chào thua trước Elly

Trận đấu cuối cùng trong ngày cũng là tâm điểm của vòng 2, HTVC IGP Gaming đối đầu với FAPTV. Có vẻ như huấn luyện viên của FAPTV quá mạo hiểm khi thay đổi hoàn toàn đội hình đã giành chiến thắng ngày hôm qua. Những người chơi xuất sắc như Ara, Hiro không thi đấu từ 2 trận đầu.

HLV Ken đã cho dàn tân binh đối đầu với Á Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 và đó cũng chính là sai lầm khiến FAPTV phải nhận lấy 3 trận thua trước HTVC IGP Gaming.

K.A thể hiện mình là một người chơi có kĩ năng đẳng cấp 

K.A thể hiện mình là một người chơi có kĩ năng đẳng cấp

Kết quả thi đấu ngày 2 vòng 2 

Kết quả thi đấu ngày 2 vòng 2

Sau 3 ngày thi đấu, kết quả trên bảng xếp hạng đã có sự biến động rất lớn. Giữ vững vị trí đầu bảng là HTVC IGP Gaming với 6 điểm tương ứng với 6 trận thắng liên tiếp, theo sau đó là Team Flash với 5 điểm và 1 trận thua. Các đội tuyển xếp sau lần lượt là BoxGaming, SaiGon Phantom, FAPTV, Evos Esports, Cerberus Esports và Mocha ZD.

Bảng xếp hạng ngày 23/2 

Bảng xếp hạng ngày 23/2

Trong tuần tiếp theo, ngày đầu tiên sẽ xảy ra 2 trận giao tranh giữa Cerberus với SaiGon Phantom và Box Gaming gặp Mocha ZD. Đáng chú ý Khiên-G sẽ gặp lại những người đồng đội cũ của mình trong tư cách đối thủ. Liệu cơ trưởng PS Man với lối đánh giàu kinh nghiệm sẽ giành chiến thắng hay Khiên-G ngang tàng, hổ báo sẽ chiếm thế thượng phong?

Cùng đón chờ những cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa 4 đội tuyển này vào ngày 28/2 nhé!

Góp ý cho Tiin