Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng 2020 bắt đầu trở lại, 100% game thủ đều thi đấu tại nhà

Để đảm bảo an toàn cho các game thủ và ekip trong mùa dịch Covid-19, tất cả các trận đấu vòng bảng của ĐTDV mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra tại nhà.

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC của giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã đưa ra quyết định tạm thời hoãn việc tổ chức giải đấu từ ngày 28/03/2020.

Sau 2 tuần tạm hoãn, hôm nay 8/4, BTC chính thức thông báo trên fanpage: Vòng bảng giải đấu Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 sẽ chính thức trở lại vào 14h00 ngày 11/04 tới đây.

Tuy nhiên, để đảm bảo mọi quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh Covid-19, tất cả trận đấu của các đội tuyển sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu online tại Gaming House, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ trọng tài. Theo dự kiến, mỗi ngày thi đấu sẽ diễn ra 2 trận đấu và tiếp tục được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng quen thuộc gồm: Facebook, Youtube, AOV TV (ingame), Onme, Myclip và Viettel TV để khán giả dễ theo dõi.

Vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 chính thức quay trở lại.

Vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 chính thức quay trở lại.

Vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2020 trở lại là tin vui đối với người hâm mộ trong những ngày cách ly xã hội. Bên dưới thông báo của BTC, nhiều người tỏ ra vui mừng, háo hức đón chờ trận thư hùng nảy lửa của các đội tuyển.

- 'Cuối cùng cũng có giải để xem. Mong đội ngũ trọng tài làm việc thật công minh. Mong các đội vẫn sẽ cống hiến như đánh offline.'

- 'Đánh thế này khả năng các trận đấu sẽ có chất lượng cao hơn vì tâm lý các tuyển thủ thoải mái hơn.'

- 'Tin tức tốt nhất từ đầu mùa dịch đến giờ!'

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu áp dụng hình thức thi đấu online tại nhà. Điều này phần nào đó cũng sẽ làm thay đổi chất lượng sản xuất chương trình, ví dụ như việc BTC không thể ghi hình tuyển thủ trực tiếp như thi đấu tại studio.

Tuy nhiên ở thời điểm nhạy cảm này, việc đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ và tuân thủ theo quy định của Nhà nước vẫn là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu. 

Giúp Tiin sửa lỗi