Tiin.vn trên Facebook

Vòng chung kết của PVS Winter 2020 chính thức khởi tranh: 3 tuần đấu cùng thể thức mới lạ

Sau thành công của 3 mùa giải Spring, Summer và Fall trước đó, PVS Winter 2020 - mùa giải cuối cùng của PUBG Vietnam Series trong năm nay sẽ chính thức khởi tranh vòng Chung kết từ ngày 1/10 đến 18/10.

Với sự thành công từ 3 mùa giải trước, vòng Chung kết của PVS Winter 2020 thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo gamer, số đội tham gia mùa này lên đến 24, chia thành 3 bảng đấu A, B, C. Trong số 24 cái tên này, có 11 đội tuyển được mời trực tiếp và 13 đội vượt qua vòng loại của giải.

Giải đấu hấp dẫn.

Giải đấu hấp dẫn.

Với thể thức vòng tròn tính điểm, 3 bảng đấu sẽ lần lượt so tài với nhau (AB - BC - AC). Trong đó, hai tuần đầu tiên, 16 đội tuyển có thành tích tốt nhất sẽ được thi đấu trong ngày 'Super Sunday'. Thành tích thi đấu tại ngày này không tính điểm vào BXH tổng nhưng sở hữu giải thưởng cực lớn, đây là cơ hội vàng để các team 'try hard cày tiền'. 

Giải thưởng hấp dẫn.

Giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, tính đến ngày 17/10, 16 đội cao điểm nhất trên BXH được tham gia thi đấu tại Grand Final - ngày thi đấu cuối cùng (18/10). Toàn bộ số điểm kiếm được trong ngày này sẽ được nhân đôi, tạo động lực cho các đội tuyển bung hết sức mình trong những trận đấu mang tính quyết định.

Mọi thông tin về vòng chung kết của PVS Winter 2020 sẽ được cập nhật trên fanpage, các trận đấu bình luận trực tiếp trên các kênh sóng quen thuộc của 500Bros, PUBG Vietnam Official, app Mocha và Xgaming, các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

Góp ý cho Tiin