#Dota 2 Xgaming Students League

Vòng Loại Dota 2 Xgaming Students League - Techies cùng những con số ấn tượng trong ngày khởi tranh!

Một ngày thi đấu đầu tiên cùng những sự đón nhận rất tích cực của cộng đồng Dota 2 Việt!

05/12/2020 11:31

Dota 2 Xgaming Students League, giải đấu cộng đồng dành riêng cho sinh viên lớn nhất năm 2020 hôm qua đã trải qua ngày thi đấu đầu tiên đầy thành công. Trái với không khí trầm lắng của cộng đồng Dota 2 trong năm nay, Dota 2 Xgaming Students League đã ghi nhận được những con số cực kỳ ấn tượng!

30 là số đơn đăng ký ban tổ chức nhận được trong hơn 1 tuần đăng ký! Trong đó có 23 đội tuyển đủ điều kiện tham gia thi đấu. Để đảm bảo tất cả các đội tuyển được tham gia và kể cả những đội tuyển có lỡ sảy chân cũng được thi đấu nhiều trận nhất có thể, ban tổ chức đã khéo léo sử dụng GSL format để cho ra một thể thức hoàn toàn mới. Còn thua là còn đánh, đánh đến bao giờ bạn thắng thì thôi!

Bracket vòng loại

Bracket vòng loại

Cùng với đó luật thi đấu cho phép 1 thành viên không phải sinh viên tham gia thi đấu ở mỗi team cũng đã thu hút rất nhiều gosu cùng những player kỳ cựu tham gia thi đấu.

Ngoài những hot streamer như Misa của team Lâm và những người bạn thì những cựu proplayer và tài năng trẻ như Titha, Ngọc Long team 5 Cheems hay Killua (ex-496) team Lưỡng Long Chầu Hải cũng đã góp mặt để làm nên một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt giải đấu cũng hân hạnh có sự góp mặt của anh Nguyễn Minh Nhân, người thầy đã quá nổi tiếng dưới màu áo của team NMN!

Vòng Loại Dota 2 Xgaming Students League - Techies cùng những con số ấn tượng trong ngày khởi tranh! 1

Ngoài những “xì-trum” của giải, Dota 2 Xgaming Student League cũng chào mừng những bóng hồng rất xinh đẹp đến từ team 5 Cheems.

5Cheems.Dumbo aka Hồ Hoài Linh (bên phải)

5Cheems.Dumbo aka Hồ Hoài Linh (bên phải)

5Cheems.emgaibattu aka Phan Hồng Ngọc

5Cheems.emgaibattu aka Phan Hồng Ngọc

30 cũng là số game đấu mà 110 game thủ của chúng ta phải trải qua nếu muốn lọt vào vòng bảng. Và qua ngày thi đấu đầu tiên, chúng ta cũng đã xác định được 16 cái tên sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Kết quả thi đấu vòng loại

Kết quả thi đấu vòng loại

Danh sách thi đấu vòng bảng

Danh sách thi đấu vòng bảng

Có đến 2 con techies đã được pick và game đấu kỷ lục 107 phút cũng đã diễn ra!

Có đến 2 con techies đã được pick và game đấu kỷ lục 107 phút cũng đã diễn ra!

Hôm nay 5/12, giải đấu sẽ bắt đầu thi đấu những lượt trận đầu tiên của 2 bảng A và B. 5 Cheems cùng Lâm và những người bạn sẽ là 2 hạt giống đáng chú ý nhất ra quân trong ngày hôm nay. Các bạn đừng quên truy cập ngay fanpage Mocha Gaming hoặc ứng dụng Xgaming để đón xem diễn biến của ngày thi đấu thứ 2 của Dota 2 Xgaming Students League nhé!

Bracket vòng bảng và knock-out

Bracket vòng bảng và knock-out

Lịch livestream 5/12

Lịch livestream 5/12

Giải đấu được livestream trên Ứng dụng Xgaming, tải ứng dụng để theo dõi toàn bộ giải đấu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn TẠI ĐÂY!

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều