#Nữ streamer Team Heavy lộ clip nhạy cảm

Vụ nữ streamer Free Fire bị tung clip nhạy cảm, Lê Bình Gaming suy sụp: 'Sao lại đối xử với mình như vậy?'

Lê Bình Gaming - nhân vật '2k6' xuất hiện trong sự vụ của nữ streamer team Heavy tỏ ra rất sốc, tuyên bố sẽ 'không còn mối quan hệ gì' với cô nàng nữa.

02/12/2020 10:32

Ngày hôm qua, sự việc nữ streamer Free Fire A. - thành viên của Team Heavy bị phát tán ảnh nóng và clip nhạy cảm trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng Lửa Chùa. 

Mặc dù As Mobile - chủ quản của Team Heavy đã lên tiếng cho biết streamer A bị hãm hại, yêu cầu cộng đồng mạng không phát tán thông tin và sẽ nhờ công an can thiệp thì sự việc vẫn được rần rần chia sẻ. 

Nữ streamer hơn 150.000 follow lộ clip nhạy cảm

Nữ streamer hơn 150.000 follow lộ clip nhạy cảm

Bởi lẽ, ngoài việc lộ ảnh và clip nhạy cảm, nữ streamer A còn bị lộ nhiều đoạn tin nhắn có liên quan đến Lê Bình Gaming - người thường xuất hiện cùng cô trong nhiều video troll. Theo đó, người bóc phốt streamer A. cho biết cô nàng đã lợi dụng Lê Bình Gaming để 'kiếm fame'.

Đoạn hacker chia sẻ về sự 2 mặt của nữ streamer Free Fire

Đoạn hacker chia sẻ về sự 2 mặt của nữ streamer Free Fire

Lê Bình Gaming - người được nhắc đến cũng đã có những chia sẻ về sự việc. Trong đoạn clip livestream chia sẻ trên kênh Youtube, Lê Bình Gaming cho biết bản thân anh chàng đã rất sốc khi đọc được những thông tin về 'crush' của mình. Theo đó, mặc dù cả hai chỉ là kết hợp làm content, nhưng anh chàng không khỏi bị sốc với những gì nữ streamer đối xử với mình sau lưng.

'Tôi thực sự rất sốc. Tôi không biết vì sao A. lại đối xử với tôi như vậy nữa' - Lê Bình Gaming ngậm ngùi nói.

Nam streamer cũng thông tin cho người hâm mộ biết, kể từ bây giờ sẽ không có A. xuất hiện trên kênh của mình nữa.

Lê Bình Gaming và nữ streamer bị lộ clip nhạy cảm từng có nhiều clip troll hài hước, được nhiều người chú ý

Lê Bình Gaming và nữ streamer bị lộ clip nhạy cảm từng có nhiều clip troll hài hước, được nhiều người chú ý

Xuyên suốt đoạn video, Lê Bình cho biết, bản thân đã rất rầu và áp lực khi bị mất kênh Youtube 300.000 sub, giờ lại biết sự thật về A. khiến anh chàng 'cực kỳ sốc'. 

'Tôi không ngờ tôi bị lợi dụng đến vậy'; 'Tui không ngờ sau những lời ngọt ngào A nói trước mặt tôi như vậy, đằng sau lưng tôi lại có nhiều chuyện như vậy...'

Trong đoạn video giãi bày, Lê Bình Gaming đã bật khóc vì quá áp lực và đau lòng. Video chia sẻ của Lê Bình Gaming đã lọt Top 4 Trending For Gaming, và sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới nhất, trên trang facebook cá nhân, Lê Bình Gaming đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ không phát tán các link, bài viết về streamer A.

'Dù đây là sự thật để mình có thể sáng mắt ra nhưng mình cũng xin các bạn đừng share link gì đó nữa, bây giờ người chịu áp lực lớn nhất là A. - một cô gái sẽ không chịu nổi những áp lực... còn mình, mình có thể đứng dậy được và tiếp tục đi tiếp - Lê Bình Gaming viết.

Theo Kyduu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều