Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vui xuân Canh Tý, săn quà hơn 7 tỷ đồng cùng trò chơi 'Có Data, Tết đâu cũng là nhà'

Xuân du hý, nhận quà như ý trên ứng dụng Mocha. Trò chơi ‘Có data, Tết đâu cũng là nhà’ diễn ra từ ngày 17/01/2020 đến 22/02/2020 với tổng giải thưởng hơn 7 tỷ đồng.

Tham gia game 'Có data, Tết đâu cũng là nhà' trên app Mocha để săn được quà cực to Tết này. Tải app ngay TẠI ĐÂY

Tết Nguyên Đán là dịp mọi người cùng trở về, đoàn tụ quây quần với những câu chuyện nhỏ to sau một năm vừa qua. Tết cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm để nghỉ ngơi và đi du lịch. Mỗi dịp Tết đến xuân về, trong lòng mỗi người lại gợi lên những điều bồi hồi, thiêng liêng, mong đợi những chuyến du xuân đầu năm bên cạnh người thân, gia đình, bạn bè của mình.

Tuy nhiên, Tết năm nay, chẳng cần mất công đi lại các bạn cũng có thể cùng gia đình du xuân khắp mọi miền Tổ quốc khi tham gia trò chơi 'Có data, Tết đâu cũng là nhà'!

Game ‘Có data, Tết đâu cũng là nhà' trên ứng dụng Mocha 

Game ‘Có data, Tết đâu cũng là nhà' trên ứng dụng Mocha

Tháng 1 là tháng ăn chơi! Tết này, chú chuột Canh Tý trên siêu ứng dụng Mocha sẽ đi du xuân qua khắp các tỉnh thành, tham quan danh lam thắng cảnh trên đất nước Việt Nam. Vì đường dài nên mỗi giờ chuột Canh Tý chỉ đi được một khoảng cách nhất định. Trên mỗi quãng đường đi, chuột nhận được quà xuân: quà dọc đường đi, quà của tỉnh, quà khi phá đảo game (đi hết quãng đường từ Bắc vào Nam).

Nhiệm vụ của bạn cực kỳ đơn giản! Bạn chỉ cần chạm vào màn hình thật nhanh để giúp chú chuột Canh Tý của chúng ta đi được nhiều nơi, thu được càng nhiều quà Tết. Mỗi lượt chơi sẽ kéo dài 10 giây, tương ứng với việc chuột đi được 2km. Trong vòng 10s này, bạn phải chạm liên tục vào màn hình để chuột chạy. Khi vượt qua tất cả các tỉnh trên bản đồ, hành trình sẽ kết thúc tại lượt chơi thứ 1010 với những phần quà siêu khủng bất ngờ!

'Có data, Tết đâu cũng là nhà' lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi có đến 3 triệu phần quà với tổng giá trị hơn 7 tỷ đồng, trong đó, có rất nhiều quà tặng siêu hấp dẫn như:

- 02 điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB;

- 03 đồng hồ Apple Watch Series 5 GPS, 40mm;

- 20.000 vé xem phim CGV;

Và hàng triệu phần quà viễn thông khác đến từ nhà mạng di động Viettel.

Các bạn lưu ý, cứ 01 giờ đồng hồ thì hệ thống sẽ tặng 03 lượt cho khách hàng (các lượt không được cộng dồn nếu khách hàng không sử dụng hết trong vòng 01 giờ đồng hồ). Ngoài ra, mọi người có thể thêm lượt tham gia bằng cách thực hiện các nhiệm vụ của cụ thể trong game nhé!

Vui xuân Canh Tý, nhận quà như ý! Chỉ cần một thao tác đơn giản chạm nhanh vào màn hình để 'chạy chạy' thôi là cũng săn được rất nhiều quà tặng hấp dẫn rồi. Rủ bạn bè và người thân 'du xuân' ngay để rinh nhiều quà to luôn nhé! Link cài app TẠI ĐÂY

Giúp Tiin sửa lỗi