Tiin.vn trên Facebook

Vượt gần 100km, tuyển thủ sinh năm 2000: 'Mình muốn hạ gục nhà vô địch'

Bảng B đặc biệt với tuyển thủ có khoảng cách xa Hà Nội nhất và tuyển thủ lớn tuổi nhất giải.

Bảng B của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với sự tham gia của 8 tuyển thủ: Trịnh Mai Kiên (HNUE Galois), Đoàn Văn Thảo (HighRoll), Nguyễn Tiến Mạnh (DAC Eriss), Lê Quốc Dân (DAC Dân Lê), Đỗ Xuân Triển (DAC Kurokyo), Hoàng Đức Anh (1 Hcidov), Nguyễn Huy Quân và Nguyễn Đức Anh (TG Đức Anh 2K) đã chính thức được khai cuộc.

Vượt gần 100km, tuyển thủ sinh năm 2000: 'Mình muốn hạ gục nhà vô địch' 0 

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn, Tiin.vn gặp gỡ với tuyển thủ vượt quãng đường xa nhất đến đấu trường là Nguyễn Đức Anh (sinh năm 2000), hiện đang sinh sống tại TP. Thái Nguyên. Vượt gần 100km xuống Hà Nội thi đấu, Đức Anh thể hiện tinh thần quyết tâm: 'Mình lặn lội từ Thái Nguyên xuống đây chỉ để hạ gục nhà vô địch!'.

  Vượt gần 100km, tuyển thủ sinh năm 2000: 'Mình muốn hạ gục nhà vô địch' 1 

Với mục đích cao nhất nhưng ngược lại, chàng trai đất chè khá thoải mái, sẵn sàng nhập cuộc với hi vọng mình sẽ gặp may mắn: 'Bình thường mình rất may, khoảng 70% các trận đấu đều có may mắn. Mình nghĩ đây là điểm mạnh của mình có thể giúp mình đạt được mục tiêu'.

Trong khi đó, Á quân mùa một Lê Quốc Dân (DAC Dân Lê) lại cảm thấy một chút áp lực: 'Một phần do thành tích của năm ngoái, một phần do bản meta mới mình sợ chưa quen. Tuy nhiên mình cũng xác định không theo sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp, đến học hỏi kinh nghiệm, vui với mọi người là chính!'.

Vượt gần 100km, tuyển thủ sinh năm 2000: 'Mình muốn hạ gục nhà vô địch' 2

Sinh năm 1992, tuyển thủ lớn tuổi nhất của giải đấu Nguyễn Huy Quân ấn tượng mạnh với các đối thủ ngay trong lần gặp đầu tiên: 'Mình thực sự ấn tượng với các tuyển thủ khác, họ có sức mạnh và rất chuyên nghiệp'.

Huy Quân đến thi đấu với tinh thần giải trí. 

Huy Quân đến thi đấu với tinh thần giải trí.

Trịnh Mai Kiên (HNUE Galois). 

Trịnh Mai Kiên (HNUE Galois).

Đỗ Xuân Triển (DAC Kurokyo). 

Đỗ Xuân Triển (DAC Kurokyo).

Đoàn Văn Thảo (HighRoll). 

Đoàn Văn Thảo (HighRoll).

Nguyễn Tiến Mạnh (DAC Eriss). 

Nguyễn Tiến Mạnh (DAC Eriss).

Hoàng Đức Anh (1 Hcidov) 

Hoàng Đức Anh (1 Hcidov)
Góp ý cho Tiin