Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới

Kiều Anh sẽ chính thức lên xe hoa trong tháng 2 Âm lịch tới đây.

Sau 'scandal' tình ái, bị bạn trai cũ tố 'cắm 7 chiếc sừng', hot streamer Kiều Anh đã vực dậy tinh thần nhanh chóng, ổn định công việc và sớm đây, cô sẽ chính thức lên xe hoa, yên bề gia thất.

Biến cú sốc thành 'đòn bẩy'

Không may dính phải lùm xùm với 'phốt' 7 chiếc sừng, nữ game thủ đã có lời đính chính với cộng đồng mạng, trong một thời gian dài sau đó, cái tên của cô vẫn là từ khoá 'hot' trên mạng xã hội.

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 0 

Chia sẻ về bản thân ở thời điểm của hai năm trước, Kiều Anh Hera không hề né tránh, e ngại, cô thẳng thắn: 'Khi sự việc mới diễn ra là lúc mình còn trẻ và non nớt, nhất là trong việc giải quyết những vấn đề như vậy. Bởi thế, gặp nhiều áp lực trong cuộc sống là điều không tránh khỏi.

Từ câu chuyện không có thật mà bị nhiều người biến tấu, bóp méo đi khiến mình khá buồn. Tuy nhiên sau thời gian đó, mình cũng tự cảm thấy nên gạt bỏ những lời đàm tiếu không hay để tiếp tục cố gắng.

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện đó không còn ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình, mọi người cũng dần hiểu được sự thật không phải như lời đồn dựng lên'.

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 1 

Có được suy nghĩ tích cực ấy là do Hera được gia đình, người thân và bạn bè liên tục động viên, quan tâm, bảo vệ. Sau khi ổn định tâm lí, cô nàng quyết định 'Nam tiến' lập nghiệp.

Sau cơn mưa trời lại sáng

Như cá gặp nước, cô nàng không chỉ gây ấn tượng với cộng đồng game ở vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là một 'cao thủ' trong làng cờ nhân phẩm.

Ngoài gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, Hera chứng minh mình là 'cao thủ' trong làng cờ nhân phẩm, với việc chinh phục rank thách đấu của tựa game Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra, tại giải đấu ROG Championship - Đấu Trường Chân Lý quy tụ tới 32 Hot Streamer trên khắp cả nước, Kiều Anh Hera cũng đã gặt hái được chiến tích ít người ngờ tới.

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 2 

Sự nghiệp gặp thuận lợi, nhân duyên cũng có phần khởi sắc. Tình cờ gặp gỡ trong những lần du lịch cùng bạn bè, Kiều Anh Hera gặp Bùi Thanh Danh - chồng sắp cưới. Nữ Streamer sinh năm 1995 thừa nhận rằng cuộc gặp gỡ của hai người là 'định mệnh': 'Cả hai chúng mình gặp nhau rồi yêu như tiếng sét ái tình luôn ấy, vừa gặp đã thích luôn. Cá tính mạnh mẽ là điều mình cực kì ấn tượng ở bạn trai.

Càng tìm hiểu và yêu lâu, mình nhận ra, anh Danh đúng là mẫu đàn ông của gia đình, anh luôn chu toàn mọi công việc, luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong cuộc sống. Tất nhiên, chẳng có ai hoàn hảo cả, chồng sắp cưới của mình cũng vậy, anh có một chút nóng tính, xíu xiu thôi!' – Kiều Anh cười xoà.

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 3 

Cô nàng cũng cho biết, cả mình và chồng sắp cưới đều không phải người cầu kì, chuyện cưới xin cũng quyết rất nhanh: 'Đó là một buổi ăn cơm bình thường, hai đứa mình nói chuyện và bàn với nhau, thế rồi quyết định cưới luôn'.

Chỉ mong muốn một đám cưới ấm cúng

Sau hơn nửa năm hẹn hò với bạn trai Sài Gòn, thông tin đám cưới của hot Streamer có phần khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, đường đột nhưng với Kiều Anh Hera, không còn thời điểm nào thích hợp hơn nữa:

'Tuổi tác bây giờ mình nghĩ không quan trọng nữa, quan trọng là cả hai đã ít nhiều cũng có kinh nghiệm sống, xét về cả vật chất lẫn tinh thần hai chúng mình đều đã ổn định nên mình nghĩ việc kết hôn thời điểm này là thích hợp'.

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 4 

Hiện tại, cả hai đã hoàn tất việc chụp ảnh cưới, hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 2 Âm lịch, công cuộc chuẩn bị cũng gần như hoàn tất: 'Chúng mình đã chuẩn bị đầy đủ rồi. Đám cưới sẽ diễn ra một cách ấm cúng nhất với sự chứng kiến của hai bên gia đình và những bạn bè thân thiết thôi!'.

Kiều Anh Hera cho biết, cô đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân với việc làm dâu, làm vợ. Sau đám cưới cả hai vợ chồng vẫn chưa có ý tưởng đi hưởng tuần trăng mật ở đâu cả, tuy nhiên cô đang nghĩ về một trải nghiệm du lịch ở Bali – nơi cô yêu thích nhất.

Một vài hình ảnh cưới của Kiều Anh Hera:

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 5 

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 6 

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 7  

Độc quyền: Vượt lên cú sốc, Kiều Anh Hera chia sẻ về một đám cưới 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi