Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vượt qua nhiều đội mạnh, POPS Esports trở thành đội tuyển nữ đầu tiên đạt Top 1 tại PMPL VN S2

Không được đánh giá cao như các đồng nghiệp nam tại PMPL, nhưng các cô nàng của POPS Esports đã làm được điều mà nhiều đội tuyển còn đang ao ước đạt được một lần.

Ngày 14/9, tuần thi đấu cuối của PMPL S2 bắt đầu diễn ra giữa hai bảng A và C. Nằm tại bảng đấu tử thần, các cô nàng của POPS Esports không được đánh giá cao so với các đội tuyển khác tại bảng đấu, thành tích trên BXH tổng phần nào phản ánh được năng lực của POPS Esports tại giải đấu này.

 

 

Mặc dù chỉ nằm ở nửa dưới BXH, nhưng mỗi khi POPS Esports chạm chán với các đội tuyển nam cực mạnh như: BOX Gaming, Man United,... họ lại thể hiện một hoàn toàn khác, một phong cách thi đấu đầy tự tin và có thể quét sạch hoàn toàn mọi đối thủ nếu có được sự gắn kết của cả 4 thành viên.

Tuy nhiên, sau những trận đấu rất thăng hoa thì POPS Esports lại có thể trở thành con mồi dễ ăn của các đội tuyển, vấn đề của các cô nàng POPS Esports gặp phải khi không đạt được thành tích cao trong những ngày qua có thể do phong độ thi đấu thiếu ổn định, rời rạc trong bước di chuyển.

Trong một ván đấu POPS Esports có phong độ cao, các cô nàng xinh đẹp của POPS Esports đã chứng tỏ được năng lực của mình bằng trận đấu Top 1 đầu tiên tại giải đấu cùng 10 điểm hạ gục.

 

 

Thành tích này đưa POPS Esports trở thành đội tuyển nữ đầu tiên giành được Top 1 tại PMPL, số điểm đạt được cũng giúp cho các cô nàng tiếp tục nuôi hy vọng giành lấy tấm vé lọt vào vòng chung kết PMPL S2.

BXH tổng sau ngày thi đấu thứ 11.

BXH tổng sau ngày thi đấu thứ 11.

Góp ý cho Tiin