Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xạ thủ đua tài tập 2: Đội Khoá Nòng nảy sinh mâu thuẫn, Linh Nhím tự hào về hotgirl, thất vọng vì Bomman không hoàn thành nhiệm vụ

Linh Nhím tỏ ra không mấy hài lòng trước màn thể hiện của Bomman trong phần thi lần này...

Ở tập trước của Xạ thủ đua tài, các nhân vật đã được làm quen với súng tiểu liên AK, một sản phẩm tiêu biểu của nhà máy Z111. Thông qua các bài bắn thực hành, họ đã có những trải nghiệm đầu tiên với mẫu súng này.

Sang đến tập 2, đội Kim Hoả là Độ Mixi - Thuận Snake có sự hỗ trợ của khách mời là Á quân Thời trang Việt Nam 2019 Đỗ Hà Trang. Đội Khoá Nòng gồm Bomman - Linh Nhím có sự tiếp sức của Hoa khôi Thể thao 2019 Nguyễn Khánh Huyền. Trước khi bước vào thử thách, 2 cô gái xinh đẹp đã được làm quen với súng đạn và cách tập bắn.

Á quân Thời trang Việt Nam 2019 Đỗ Hà Trang (áo vàng) và Hoa khôi Thể thao 2019 Nguyễn Khánh Huyền (áo cam)

Á quân Thời trang Việt Nam 2019 Đỗ Hà Trang (áo vàng) và Hoa khôi Thể thao 2019 Nguyễn Khánh Huyền (áo cam)

Trong tập này, 2 đội Kim Hỏa và Khóa Nòng sẽ có sự tiếp sức từ 2 cô gái xinh đẹp

Trong tập này, 2 đội Kim Hỏa và Khóa Nòng sẽ có sự tiếp sức từ 2 cô gái xinh đẹp

Bài bắn 1: Điểm xạ tiếp sức

Theo quy định, mỗi đội được phát 90 viên đạn vào bia số 7. Đội thắng là đội bắn trúng bia nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Mỗi đội phân công 1 xạ thủ, 1 người nạp đạn, 1 người lấy đạn, 5 viên/lần.

Đội Khoá Nòng thực hiện thử thách đầu tiên. Bomman làm xạ thủ, Nhím làm nhiệm vụ lắp đạn, còn Khánh Huyền sẽ chịu trách nhiệm tiếp đạn. Do lần đầu bắn điểm xạ tiếp sức chưa quen, Bomman bắn tới 4 viên bị ‘tắc cú'. Điều này khiến Nhím không mấy hài lòng. Anh chia sẻ: 'Mình cảm thấy khá là vui, tự hào về màn thể hiện của mình và Khánh Huyền. Và mình thất vọng về màn thể hiện của anh Mai Nam Hải'.

Khánh Huyền tiếp đạn cho Linh Nhím

Khánh Huyền tiếp đạn cho Linh Nhím

Bomman tập trung ngắm bắn

Bomman tập trung ngắm bắn

Hà Trang và Thuận Snake phối hợp khá ăn ý

Hà Trang và Thuận Snake phối hợp khá ăn ý

Tương tự như Bomman, Độ Mixi ở đội Kim Hoả cũng bị 3 viên đạn đầu 'tắc cú'. Tuy nhiên các thành viên của đội chơi này lại có màn phối hợp ăn ý hơn khi Thuận Snake hết mình hỗ trợ để Hà Trang giữ thể lực, không bị mất sức khi phải giao đạn. Về phần Hà Trang, nữ khách mời xinh đẹp cho biết cô khá mệt khi phải chạy liên tục nhưng vẫn cố gắng nhanh hết sức để giúp đồng đội hoàn thành bài bắn. 

Kết quả bài bắn đầu tiên, đội Khoá Nòng còn 2 kẹp, số đạn trúng bia là 82, số đạn trúng vòng 10 là 1. Đội Kim Hoả mất 1 kẹp, số đạn trúng bia là 88, số đạn trúng vòng 10 là 27. Chiến thắng áp đảo nghiêng về đội Kim Hoả.

Bài bắn 2: Thổi tắt nến

Ở phần chơi này, mỗi đội được phát 9 viên đạn để bắn tắt 9 ngọn nến, đội thắng là đội bắn tắt nhiều ngọn nến hơn, nếu bắn trúng cây nến sẽ không được tính điểm. Điều đặc biệt, những cây nến không đứng im một chỗ mà sẽ di chuyển qua lại dưới sự hỗ trợ của robot để tăng thêm độ khó cho các xạ thủ.

Lần này, Kim Hoả là đội chơi mở màn, Thuận Snake là người đảm nhiệm 'trọng trách' cao cả này. Anh bắn trúng 2/9 ngọn nến. Kết thúc phần thi, Độ Mixi hào hứng chia sẻ cảm xúc về phần thi của đồng đội: 'Đây là một bài thi rất khó, nếu cho mình bắn thì chưa chắc mình đã bắn trúng 2 phát như Thuận. Kết quả như vậy là quá tốt rồi.'

Thuận Snake là người mở màn cho đội Kim Hỏa

Thuận Snake là người mở màn cho đội Kim Hỏa

Độ Mixi hài lòng với kết quả của 'đàn em'

Độ Mixi hài lòng với kết quả của 'đàn em'

Về đội Khoá Nòng, lần này tới lượt Linh Nhím tham gia thử thách. Anh rút kinh nghiệm từ đội bạn bằng cách nhìn kỹ cách di chuyển của ngọn nến, đợi chúng đi rồi mới bóp cò. Tuy nhiên anh chàng lại có phần hấp tấp và kém may mắn khi đã bắn đổ cây nến mà ngọn nến vẫn không tắt. Kết thúc bài bắn thứ 2, Nhím chia sẻ đó chính ý đồ của anh chàng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu: 'Mình cố tình không bắn trúng vì không thích cái gì nó dễ quá. Nếu mình bắn trúng phát đó thì mình sẽ thấy không hài lòng.'

Bài bắn 3: Bắn chai tính điểm theo số nước

Đây là phần thi cuối cùng. Theo đó, mỗi đội được phát 10 viên đạn để bắn vào 10 chai nước, mỗi chai có dung tích 500ml. Đội nào thu được nhiều nước hơn là đội thắng. Cả 2 đội đều bắn lần lượt theo sơ đồ 3-3-4, tức là 2 thành viên đầu bắn 3 viên, thành viên cuối bắn 4 viên đạn. 

Ở đội Kim Hoả, Độ Mixi 'xung phong' làm mẫu để căn tâm của chai nước, dù trước đó 1 phút anh đã định để đồng đội bắn trước. Với sự 'nỗ lực không ngừng', các xạ thủ đã đem về được gần 1 lít nước. 

Xạ thủ đua tài tập 2: Đội Khoá Nòng nảy sinh mâu thuẫn, Linh Nhím tự hào về hotgirl, thất vọng vì Bomman không hoàn thành nhiệm vụ 7

Hà Trang bật khóc sợ hãi trong lần đầu tiên bắn súng

Hà Trang bật khóc sợ hãi trong lần đầu tiên bắn súng

Xạ thủ đua tài tập 2: Đội Khoá Nòng nảy sinh mâu thuẫn, Linh Nhím tự hào về hotgirl, thất vọng vì Bomman không hoàn thành nhiệm vụ 9

Độ Mixi và Bomman tận tình chỉ bảo các thành viên nữ trong phần bắn tập

Độ Mixi và Bomman tận tình chỉ bảo các thành viên nữ trong phần bắn tập

Về phần đội Khoá Nòng, Bomman bắn trúng 2 chai nước, Khánh Huyền chưa vững tay súng nên không trúng chai nào, còn Nhím thì xuất sắc bắn trúng tới 3 chai. Tuy mục tiêu của đội Khoá Nòng không hề thua kém đội Kim Hoả, song số nước thu về lại ít hơn hẳn do bị văng ra ngoài khá nhiều, cuối cùng chỉ còn 0.3 lít.

'Mình nghĩ anh Bomman đã không hoàn thành nhiệm vụ vì bọn mình đã quyết định cho anh ấy bắn đầu tiên. Lẽ ra anh phải bắn trúng 3 chai để khơi dậy tinh thần của mọi người trong team mà lại không làm được. Vì vậy mình hơi thất vọng.' - Nhím lại tỏ ra không mấy vui vẻ trước kết quả của người đồng đội.

Linh Nhím thất vọng với phần thể hiện của Bomman

Linh Nhím thất vọng với phần thể hiện của Bomman

Và tự hào về Khánh Huyền...

Và tự hào về Khánh Huyền...

Vậy là trong tập 2, phần thắng đã thuộc về đội Kim Hoả với tỉ số 2-0. Liệu rằng trong tập tiếp theo, đội Khoá Nòng có thể san bằng tỉ số hay không? Hãy đón xem câu trả lời vào thứ 5, ngày 23/07/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Góp ý cho Tiin