Tiin.vn trên Facebook

'Xạ thủ đua tài' tập 7: DJ Chip phong độ lên cao, Kiên Pino loay hoay tìm cách lắp đạn

Có vẻ như DJ Chip đã chiếm spotlight và lấy hết đi 'phong độ' của các anh em trong tập 'Xạ thủ đua tài' tập tuần này.

Trong tập 6 chương trình 'Xạ thủ đua tài', một tình huống bất đắc dĩ đã xảy ra: Diễn viên Châu Sa bắn trúng robot ở phần bắn mục tiêu di động. Điều này vô tình mang về lợi thế cho các đội chơi. Cụ thể, Khoá Nòng đã vượt lên trở thành đội giành chiến thắng. 

Ở tập 7, rong phần trải nghiệm 2 phần súng bắn tỉa SVD và Galil tại Lữ đoàn đặc công bộ 113, hai thành viên DJ Chip và Bomman của team Khoá Nòng có màn đọ sức cùng Kiên Pino và Thuận Snake của đội Kim Hoả.

Như mọi lần, trước khi bước vào phần thi chính thức, cả 2 đội sẽ được học cách làm quen với súng. Đây là 2 khẩu súng được dùng để tiêu diệt những mục tiêu sinh lực quan trọng của địch. Cả Bomman, Kiên Pino và Thuận Snake đều đồng tình cho rằng cảm giác cầm 2 khẩu súng này rất khác so với khi chơi game vì 'nặng như cục tạ', không thể cầm quá lâu.

Đội Kim Hoả và đội Khoá Nòng nghe HLV hướng dẫn sử dụng súng

Đội Kim Hoả và đội Khoá Nòng nghe HLV hướng dẫn sử dụng súng

Bắn SVD với gạch bê tông

Ở phần thi thứ nhất, Thuận Snake là thành viên vào vị trí đầu tiên. Với phong thái tự tin, anh bắn trúng 5/5 mục tiêu một cách dễ dàng. Tiếp nối sau Snake là Kiên Pino. Thế nhưng anh chàng lại không có được tinh thần vững như vậy. Pino tỏ ra bối rối, loay hoay một lúc mới lắp được hộp đạn và hoàn thành bài thi với 4/5 mục tiêu được bắn trúng.

Cùng chung kết quả với Kiên Pino là DJ Chip. Với 'Người mìn' Bomman, dù suốt phần thi anh luôn tỏ ra lo lắng vì sợ súng giật gây đau vai, thế nhưng cuối cùng, nam streamer vẫn bình tĩnh bắn trúng 4 viên gạch trong thử thách.

Kiên Pino và Thuận Snake chăm chú lắp súng

Kiên Pino và Thuận Snake chăm chú lắp súng

Pino có chút bối rối ở khâu lắp hộp tiếp đạn

Pino có chút bối rối ở khâu lắp hộp tiếp đạn

Bắn SVD với chai màu

Ở thử thách này, có 5 chai nước với độ cao thấp khác nhau được bố trí xen kẽ, trong đó có 3 chai màu đỏ, 2 chai màu xanh. Nhiệm vụ của từng nhân vật trải nghiệm là phải bắn trúng cả 5 chai với khẩu SVD. 

Trong phần thi này, DJ Chip là người xuất sắc nhất. Anh ngắm mục tiêu kỹ càng nên nhận được kết quả cao, đó là 4/5 mục tiêu bị hạ gục. Tiếp theo là Thuận Snake với 3/5 chai nước bị phá bỏ. Bomman và Kiên Pino cùng 'ngậm ngùi' nhận kết quả 2/5, trong đó anh chàng Kiên Pino vẫn tiếp tục mất một lúc mới lắp được hộp tiếp đạn. 

DJ Chip tỏ ra thận trọng ở mọi phần thi

DJ Chip tỏ ra thận trọng ở mọi phần thi

Dù rất cố gắng nhưng Bomman chỉ thu về kết quả 2/5 mục tiêu được bắn trúng

Dù rất cố gắng nhưng Bomman chỉ thu về kết quả 2/5 mục tiêu được bắn trúng

Hội thao bắn tạ: Dùng 3 viên đạn bắn bia 5kg

Với một chiếc bia nặng 5kg treo trên không, được cố định bởi 3 sợi dây, các thành viên của 2 đội có nhiệm vụ bắn trúng bia bằng 3 viên đạn. Lượt thi của Snake vô cùng hoàn hảo khi anh 'nã đạn' đủ 3/3 vào bia. Kiên Pino kém may mắn hơn khi bị hụt mất một viên đạn.

Đến lượt DJ Chip, anh không những bắn trúng 3/3 viên mà còn bắn đứt một bên dây treo, khiến bia chỉ còn 2 dây cố định. Điều này vô tình gây ra chút khó khăn cho thành viên cuối là Bomman vì mục tiêu cứ xoay vòng vòng. Thế nhưng anh chàng này đã chứng tỏ rằng mình không 'ngán' thử thách mới lạ nào bằng cách bắn rơi tấm bia khi hoàn thành bài thi. 

DJ Chip là ngôi sao mới nổi trong Xạ thủ đua tài tập 7

DJ Chip là ngôi sao mới nổi trong Xạ thủ đua tài tập 7

Dùng 2 viên đạn bắn bia 3kg

Phần thi này không khác nhiều so với phần trước ngoài việc thay bia 5kg bằng 3kg, và thay vì bắn 3 viên đạn thì nhân vật chỉ được bắn 2 viên. Không 'khá khẩm' hơn những thử thách trước là bao, Kiên Pino tiếp tục gây thất vọng khi anh chẳng bắn trúng viên đạn nào. Lý giải cho điều này, nam streamer cho biết do bia quá bé và trời dần tối nên anh không nhìn rõ. Thuận Snake cũng chịu cảnh 'ngã về 0' cùng đồng đội, với kết quả 0/2, đội Kim Hoả đã 'nắm chắc' phần thua trong tay. 

Ngược lại, rút kinh nghiệm từ đối thủ và kết hợp với phong độ ổn định suốt từ đầu chương trình, DJ Chip tập trung ngắm và bắn rơi luôn bia. 'Yếu tố giúp mình bắn tốt như vậy là vì mình đã quen với khẩu SVD' - xạ thủ tài ba chia sẻ.

Có vẻ như anh chàng DJ Chip đã chiếm hết spotlight trong dàn nhân vật trải nghiệm bởi ngay cả Bomman cũng không thực hiện tốt được phần bắn cuối cùng vì đau vai.

Đội Kim Hoả nắm chắc phần thua trong tay vì màn thể hiện của Kiên Pino và Thuận Snake

Đội Kim Hoả nắm chắc phần thua trong tay vì màn thể hiện của Kiên Pino và Thuận Snake

'Xạ thủ đua tài' tập 7: DJ Chip phong độ lên cao, Kiên Pino loay hoay tìm cách lắp đạn 7

Trong tập tiếp theo, 2 nữ diễn viên Chử Phương ThuýHà Đan sẽ tham gia vào các thử thách cùng team Khoá Nòng và Kim Hoả. Hai cô gái sinh cùng ngày cùng tháng này hứa hẹn sẽ mang lại màn thi đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Hãy cùng đón chờ màn thể hiện của hai đội trong tập tiếp theo của Xạ thủ đua tài nhé!

Xạ thủ đua tài mùa 3 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ