Tiin.vn trên Facebook

'Xạ thủ đua tài' tập 8: Khoá Nòng bắn cổ chai một cách xuất sắc, Kim Hoả thể hiện tài 'nhanh mắt nhanh tay'

Dù dẫn đầu trong 2 thử thách bắn súng nhưng 'team' Khoá Nòng lại bị đội Kim Hoả 'qua mặt' một cách dễ dàng ở phần bắn mục tiêu trên tranh.

Trải qua 3 vòng đấu trong 'Xạ thủ đua tài' mùa 3, đội Khóa Nòng đang tạm dẫn trước đội Kim Hỏa với tỉ số 2-1. Bước vào vòng đấu thứ 4, hai đội có thêm 2 cô gái xinh đẹp cùng đồng hành. Chử Phương Thúy tiếp sức cho đội Kim Hỏa còn Hà Đan gia nhập đội Khóa Nòng. Cả 2 đều là những MC trẻ, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Đặc biệt 2 cô gái còn sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm.

2 nữ MC xinh đẹp tham gia tập 8 'Xạ thủ đua tài'

2 nữ MC xinh đẹp tham gia tập 8 'Xạ thủ đua tài'

Phần một: Bắn chai màu

Để làm quen với độ nóng của thao trường, các nhân vật khách mời được tham gia màn khởi động với phần thử thách giác quan và thể lực. Sau đó, tất cả bước vào phần thi thứ nhất là bắn chai màu. Để có được đạn tiêu diệt 10 mục tiêu, các khách mời phải thực hiện chống đẩy. Nam chống đẩy 10 lần để sở hữu 1 viên đạn, khách mời nữ là 5 lần.

Ở đội Kim Hỏa, Thuận Snake là người chống đẩy đầu tiên. Trượt mất phát súng đầu, anh phải tiếp tục chống đẩy để có thêm đạn, tuy nhiên anh vẫn chỉ làm bay mục tiêu chứ không trúng thêm phát nào. Chử Phương Thuý là thành viên tiếp theo thực hiện thử thách và cô nàng đã bắn trúng 1 chai màu. Với Kiên Pino, có vẻ như anh chàng 'không có duyên' với mục tiêu khi liên tục bắn trúng gạch. Kết quả, đội chơi này chỉ 'tiêu diệt' được 3 chai màu.

Pino là người thực hiện thử thách chống đẩy đầu tiên

Pino là người thực hiện thử thách chống đẩy đầu tiên

Bóng hồng của đội Kim Hoả tập trung ngắm bắn

Bóng hồng của đội Kim Hoả tập trung ngắm bắn

Về đội Khóa Nòng, DJ Chip tỏ ra hào hứng khi chống đẩy. Tuy chưa điều phối được hơi thở một cách nhịp nhàng nhưng với phong độ ổn định, anh vẫn bắn trúng 1 chai màu, và đó cũng là kết quả của 'người mìn' Bomman. Hà Đan là thành viên cuối cùng phải chống đẩy, cô thực hiện một cách khó khăn, nặng nhọc, tuy nhiên nữ xạ thủ lại khiến mọi người bất ngờ khi bắn trúng chai chỉ với phát súng đầu tiên. 'Mình vỡ òa đến mức quên mọi quy tắc an toàn khi bắn súng.' - Hà Đan nhảy và reo hò một cách vui sướng.

Với 5/10 mục tiêu, Khoá Nòng chiến thắng Kim Hoả ở phần thi này. 

Hà Đan vất vả chống đẩy để lấy được đạn

Hà Đan vất vả chống đẩy để lấy được đạn

Team Khoá Nòng ăn mừng chiến thắng đầu tay

Team Khoá Nòng ăn mừng chiến thắng đầu tay

Phần 2: Bắn vào cổ chai

Theo luật, mỗi đội có 10 mục tiêu là 10 chai nằm ngang, các nhân vật trải nghiệm phải bắn sao cho đạn chui vào cổ chai mà không bay ra ngoài. Quả là không thể đùa được với 3 thành viên nhà Khóa Nòng khi họ đều bắn trúng các mục tiêu một cách ngoạn mục, không chút khó khăn. Những pha bắn chất lượng đều xuyên qua nắp mà không hề làm vỡ thành chai. 7/10 chai được bắn trúng là kết quả của đội chơi này.

DJ Chip có kỹ năng bắn rất tốt

DJ Chip có kỹ năng bắn rất tốt

Đội Kim Hoả có phần thể hiện chưa thực sự tốt khi bắn vào gạch nhiều hơn mục tiêu khiến mọi người đùa rằng đây chính là những 'chuyên gia diệt gạch'. Tuy vậy, các thành viên vẫn giữ tâm lý rất thoải mái, vui vẻ và không hề tỏ ra lo lắng, lúng túng. 'Mình nghĩ chúng mình đã góp phần làm cho thử thách vui hơn, có hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn rất nhiều' - cô nàng Phương Thuý chia sẻ. 

Với kết quả 1/10 chai được bắn trúng, cả team vẫn vỗ tay rào rào 'Như vậy là thành công rồi!'. Qua 2 phần thi, đội Khóa Nòng thắng đội Kim Hoả với tỉ số 2-0.

'Xạ thủ đua tài' tập 8: Khoá Nòng bắn cổ chai một cách xuất sắc, Kim Hoả thể hiện tài 'nhanh mắt nhanh tay' 6

Dù chỉ bắn trúng 1/10 mục tiêu nhưng đội Kim Hoả vẫn giữ tâm lý vui vẻ, lạc quan

Dù chỉ bắn trúng 1/10 mục tiêu nhưng đội Kim Hoả vẫn giữ tâm lý vui vẻ, lạc quan

Phần 3: Bắn mục tiêu trên tranh

Mỗi đội có 5 bức tranh, nhiệm vụ là phải tìm mục tiêu bí mật trong mỗi bức tranh qua 1 phát bắn. Theo đó, mỗi người được phân công một nhiệm vụ: Người thứ nhất tìm mục tiêu trong tin nhắn Mocha gửi tới, người thứ hai dùng ống nhòm chỉ thị mục tiêu cho người thứ 3 bắn. Nghe thì có vẻ dễ nhưng thực chất phần thi này đòi hỏi người chơi phải cực 'nhanh tay nhanh mắt' bởi quỹ thời gian chỉ có 2 phút. 

Ở đội Kim Hoả, Snake là người bắn dưới sự chỉ dẫn của Phương Thuý và Pino. Với mục tiêu là con dê ở góc 9h trên bức tranh, anh chàng bắn trúng con cừu. Còn với mục tiêu là con mèo góc 4h, anh chàng bắn trúng con chim bồ câu. Tình huống này khiến MC và những thành viên còn lại không nhịn được cười. Tuy nhiên, theo lời HLV, súng Galil khi bắn ở cự li gần sẽ lệch 5-7 cm. Vì vậy, 2 phát bắn này đều chính xác. Kết quả chung cuộc, đội Kim Hỏa lội ngược dòng trúng 5/5 mục tiêu.

'Xạ thủ đua tài' tập 8: Khoá Nòng bắn cổ chai một cách xuất sắc, Kim Hoả thể hiện tài 'nhanh mắt nhanh tay' 8

Phần thi của đội Kim Hoả

Phần thi của đội Kim Hoả

Ngược lại, ở phần thi cuối, team Khoá Nòng dường như kém may mắn hơn khi các bức tranh đều có rất nhiều màu sắc và hình dáng khá giống nhau. Phát súng đầu tiên của đội dù trúng nhưng không được tính vì quá thời gian quy định. Với 3/5 mục tiêu, team Khoá Nòng đành 'đầu hàng' Kim Hoả ở phần thi này. Tuy nhiên, xét về kết quả của cả 3 phần, Khoá Nòng vẫn dẫn trước Kim Hoả với tỉ số 2-1. Hãy cùng chờ đón trận chung kết 'nảy lửa' của 2 đội chơi trong tập tiếp theo 'Xạ thủ đua tài' mùa 3 nhé!

'Xạ thủ đua tài' tập 8: Khoá Nòng bắn cổ chai một cách xuất sắc, Kim Hoả thể hiện tài 'nhanh mắt nhanh tay' 10

DJ Chip và Bomman thay phiên nhau bắn trong phần thi cuối.

DJ Chip và Bomman thay phiên nhau bắn trong phần thi cuối.

'Xạ thủ đua tài' mùa 3 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ