Tiin.vn trên Facebook

XB tuyên bố hạ gục Heavy chỉ sau 3 ván, quyết giành top 2 ĐTDV mùa Đông 2020

Team Flash và Heavy nói gì trước trận đấu cuối cùng vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020?

'Trận đấu sắp tới là trận quan trọng với bọn mình, FL sẽ chuẩn bị thật kỹ để giành chiến thắng 3-0 trước Heavy và có được vị trí top 2 vòng bảng', XB khẳng định trước trận đấu cuối cùng vòng bảng.

Trận đấu giữa FL và HEV hứa hẹn vô vàn hấp dẫn khi cả 2 đều cần có được chiến thắng. Với Team Flash, đó là tấm vé giành top 2 vòng bảng. Trong khi đó, HEV cần giành top 6 và trụ hạng. Nhìn vào BXH ở thời điểm hiện tại, 2 đội có thứ hạng hoàn toàn cách biệt.

XB tự tin trước khi bước vào trận cuối cùng vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020

XB tự tin trước khi bước vào trận cuối cùng vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020

Nhưng khi bước vào đường cùng, Heavy không còn cơ hội để đắn đo. Họ sẵn sàng chơi hết mình cho trận đấu cuối cùng tại ĐTDV mùa Đông 2020. 'Nhiệm vụ của bọn mình là thắng Team Flash. Bọn mình sẽ tặng cho họ một bất ngờ, giống như lượt đi', Chobits tuyên bố.

'Mùa giải vẫn chưa kết thúc. Bọn mình còn mục tiêu duy nhất là đánh bại Team Flash để nuôi hy vọng trụ hạng. FL gặp một vài vấn đề, sự bất ổn của Gấu và Đạt Kòi khi cả 2 liên tục mắc lỗi. Ngoài ra, Team Flash ứng biến chậm hơn khi đối phương tạo ra sự bất ngờ'.

Nhưng đây sẽ là thử thách khó khăn cho Chobits cùng đồng đội. Vì ở lượt đi, FL thi đấu phập phù. Sự trở lại của Gấu khiến Team Flash lấy lại phong độ và liên tiếp có được những trận thắng.

Ngoài ra, Team Flash sẽ thi đấu 100% sức lực ở trận đấu quyết định tấm vé top 2 vòng bảng. XB cho biết: 'HEV là đội tuyển chuyên săn ông lớn, hạ gục FL, SGP hay FAP. Nhưng cuối cùng, họ cũng chỉ đạt vị trí thứ 7. Điểm chung dẫn đến thua HEV là sự chủ quan, vì không nghĩ họ mạnh đến vậy'.

Chiến thắng sẽ gọi tên ai? Trận đấu giữa FL và HEV sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 17/10.

Cục diện vòng bảng sau vòng 13

Cục diện vòng bảng sau vòng 13

Góp ý cho Tiin