Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xgaming Free Fight mùa 2: Chảo lửa thách đấu tiếp tục được mở rộng sau ngày mở đăng ký thứ 2

Có vẻ con số đăng ký ấn tượng của ngày đầu tiên đã kích thích các đội tuyển khác trên khắp cả nước

Sau ngày đầu tiên với 250 đội tuyển đăng ký tham dự, thì đến ngày thứ 2, con số này đã được gia tăng thêm 100 cái tên nữa. Đồng nghĩa đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 350 đội tuyển đăng ký thành công.

Xgaming Free Fight mùa 2: Chảo lửa thách đấu tiếp tục được mở rộng sau ngày mở đăng ký thứ 2 0

Con số ấn tượng này chỉ sau 48h đã thể hiện sức nóng của giải đấu Xgaming Free Fight mùa 2. Với việc được tổ chức đúng dịp lễ độc thân 11/11, nó đánh đúng vào tâm lý của các tuyển thủ trẻ với mong muốn có 'gấu' thì phải thể hiện khả năng của mình bằng việc 'thách đấu' tất cả những người chơi khác trên khắp cả nước. Tiêu chí này càng được nâng cao với slogan của giải 'được ăn cả, ngã về 0' khi tiền thưởng cho đội vô địch lên đến 20 triệu VNĐ, chiếm gần hết tổng giá trị giải thưởng.

Ngoài ra, Xgaming Free Fire Fight mùa 2 còn mang đến một hệ thống giải phụ với giá trị 5 triệu VNĐ. Thông tin chi tiết sẽ được ban tổ chức dần hé lộ đến người hâm mộ. 
Còn đối với những đội tuyển chưa kịp đăng ký, các bạn vẫn còn đến 5 ngày nữa để gia nhập cuộc chiến, chứng minh khả năng của bản thân trong chiến trường đầy khốc liệt, và biết đâu đấy lại gây ấn tượng với cô nàng nào đó chăng!

Đăng ký giải đấu tại: http://esports.xgaming.vn/fff/ 
Thời hạn đăng ký: 27/10 - 02/11/2020 
Thể lệ đăng ký: http://tiin.vn/chuyen-muc/GameZ/the-le-thi-dau-xgaming-free-fire-fight-muon-co-gau-phai-thach-dau-1.html 
Cài ngay app Xgaming tại http://xgaming.com.vn/app để theo dõi và thưởng thức tất cả các trận đấu của Xgaming FFF - Muốn có gấu, phải thách đấu!

Góp ý cho Tiin