Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuất ngoại thi đấu không còn xa vời với tuyển thủ trẻ tài năng Kiaya

Kiaya cái tên xuất sắc được VCS nhắm tới chuyển nhượng tuyển thủ đi thi đấu nước ngoài.

Trong các mùa giải thi đấu gần đây, những cái tên như Levi và Zeros là các tuyển thủ mà VCS đã được lựa chọn xuất ngoại thi đấu. Kiaya cũng sẽ là một tuyển thủ tiếp theo có cơ hội ra nước ngoài cạnh tranh.

Được biết thông tin này xuất phát từ một bài viết trên trang cá nhân Facebook của HLV Tinikun, trong bài viết anh nhắc đến việc Kiaya cần phải luyện tập nhiều ngoại ngữ để có thể hiện thực được 'giấc mơ'.

Xuất ngoại thi đấu không còn xa vời với tuyển thủ trẻ tài năng Kiaya 0 

Bài đăng của HLV Tinikun nói về Zeros một tuyển thủ đã đang thi đấu tại nước ngoài, anh không ngừng nhắc về sự cố gắng thích nghi ở môi trường mới của Zeros. Bên cạnh đó anh cũng có nhắc đến cái tên Kiaya một tuyển thủ tài năng đang được VCS nhắm tới trong việc đưa ra quyết định chuyển nhượng.

Cơ hội được ra nước ngoài thi đấu của Kiaya đang rất gần với anh, anh cần thể hiện tài năng của mình qua các giải đấu sắp tới ở VCS 2020 để vươn xa hơn.

Kiaya tuyển thủ trẻ tài năng được cho là ứng viên sáng nhất trong các mùa giải thi đấu 2019. 

Kiaya tuyển thủ trẻ tài năng được cho là ứng viên sáng nhất trong các mùa giải thi đấu 2019.

Hiện tại Kiaya là tuyển thủ nội bật nhất trong đội hình GAM của mùa giải vừa qua khi anh đảm nhiệm xuất sắc được cả hai vị trí đường trên và đường giữa. việc chơi linh hoạt  giữa các vị trí giúp Kiaya có một chiến lược đánh rất phong phú của mình tại CKTG 2019 vừa qua.

Xuất ngoại thi đấu không còn xa vời với tuyển thủ trẻ tài năng Kiaya 2 

Mặc dù ở VCS có rất nhiều tài năng trẻ rất nổi bật trong thi đấu cá nhân, những cái tên như Dia1, Artifact hay Kiaya luôn là những tuyển thủ được nhắc đến nhiều trong các trận đấu về trình độ, kỹ năng cũng như lối chơi linh hoạt. Và quan trọng nhất là các tuyển thủ này trong tương lai sẽ được thi đấu tại nước ngoài là điều không phải xa vời.

Góp ý cho Tiin