Tiin.vn trên Facebook

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Dừng lại Đấu Trường Chân Lý mùa 1 khi chưa chạm tới 'ngôi vương', cặp đôi Hải Anh và Linh Chi quay trở lại với tinh thần cải thiện vị trí, quyết tâm vô địch.

Đấu Trường Chân Lý mùa thứ hai (7/2 – 1/3/2020) đã chính thức khởi tranh từ chiều ngày hôm qua. Sau 4 trận thi đấu đầu tiên, dẫn đầu bảng A hiện đang là Nguyễn Thị Linh Chi (TG Đậu Đậu) với 25 điểm, cùng điểm với Đỗ Hải Anh (TG Borntobeyours) nhưng hơn về hiệu số điểm giữa các trận.

Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu và lối chơi game đáng nể, Linh Chi còn khiến anh em tuyển thủ ganh tị vì có một tình yêu đẹp nhờ game. Đến với giải đấu này, Linh Chi Đậu Đậu còn xuất hiện cùng người yêu - Nguyễn Hải Anh (DAC Chi Ismylife) - cũng là một trong 24 game thủ tham dự giải đấu.

Cả hai cùng sinh năm 1996. 

Cả hai cùng sinh năm 1996.

Yêu nhau 5 năm, chơi cùng nhau từ 'gà' lên chuyên nghiệp

Cùng tuổi rồi vô tình quen nhau qua một người bạn chung, Linh Chi và Hải Anh tìm hiểu rồi nhận lời yêu. Cả hai cho rằng nửa kia không phải là định mệnh nhưng được may mắn 'mỉm cười' nên đã tìm ra nhau sớm và 'hợp' tính nên gắn bó đến giờ.

'Mình rất thích chơi game, may mắn sao lại quen được người yêu mình cũng thích chơi. Bạn gái mình còn thông minh, có năng khiếu chơi game và cũng chơi nhiều game từ trước nên cả hai rất hợp nhau' – Nguyễn Hải Anh (DAC Chi Ismylife) chia sẻ đầy tự hào.

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 1 

Chàng trai sinh năm 1996 nhớ lại: 'Còn nhớ chúng mình chơi với nhau từ Liên Minh Huyền Thoại, hồi còn 'gà mơ', luyện tập nhiều, chơi cùng nhau bây giờ lên hẳn chuyên nghiệp rồi. Bạn gái mình còn là một trong những nhân vật nằm trong top thách đấu cao nữa!'.

Là nữ game thủ, Streamer có tiếng, Nguyễn Thị Linh Chi hay còn được mọi người biết đến với nickname TG Đậu Đậu nhưng ít ai hay cô nàng còn là bác sĩ dinh dưỡng nhiệt huyết.

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 2 

Kể về chuyện tình yêu của mình, Linh Chi hãnh diện, chia sẻ kiểu hẹn hò độc đáo: 'Thay vì giống như các cặp đôi yêu nhau khác, mình và Hải Anh không chọn đi ăn uống hay xem phim mà thường rủ nhau ra quán net 'cày' game. Nếu cả hai cùng dành chiến thắng thì không có niềm vui nào hơn'.

Vui vẻ là vậy nhưng cũng có lúc cả hai đến 'sứt mẻ tình cảm' vì game: 'Thực ra chúng mình chỉ hay tranh luận thôi. Nhưng khi nhân vật của mình bị giết, mình thường cáu và 'quạu' với người yêu mình' – vẫn biết đó là tật xấu, Linh Chi thủ thỉ.

'Ôm mộng' dành ngôi vương

Khép lại Đấu Trường Chân Lý mùa đầu tiên, Hải Anh xếp thứ 4 còn Linh Chi đứng thứ 6, tuy vậy đó đã là kỉ niệm rất vui của cặp đôi người Hà Nội: 'Trước đó thì chúng mình chơi với nhau nhiều nhưng cùng tham gia đánh giải thì cảm giác thú vị hơn. Cùng vào vòng chung kết và giành được một số phần thưởng, hai đứa đã dành để đi ăn, đi chơi, 'xoã' sau một tháng thi đấu'.

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 3 

Bởi vậy, cả hai quyết định đăng kí tiếp tục tham gia nhằm chinh phục ngôi vị cao nhất: 'Vì là game đơn lẻ nên chúng mình chỉ biết chúc nhau may mắn, thi đấu cho tốt chứ không hề có kế hoạch gì trước. Nhưng nếu có cơ hội được hỗ trợ hay 'nhường' Chi thì mình sẽ làm' – Hải Anh khẳng định.

Với sự ủng hộ đó cùng với kết quả thi đấu tích cực trong ngày đầu tiên, Linh Chi tự tin: 'Tuy mùa 1 thứ hạng của mình có thấp hơn chút nhưng mình đến tham gia với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng'.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi game thủ này:

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 4 

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 5 

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 6 

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 7 

Yêu nhau 5 năm, cặp đôi 'dắt tay nhau' ôm mộng vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 2 8 

 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ