Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV vỡ òa hạnh phúc khi ĐH Bách Khoa lọt tứ kết Cup Sinh viên

Chiến thắng ĐH Công nghệ TP HCM với tỷ số 4-2, Bách Khoa đã giành được tấm vé vào tứ kết Cúp sinh viên.

Chiều nay, trên sân vận động Bách Khoa đã diễn ra trận đấu bóng đá giữa ĐH Bách Khoa và ĐH Công nghệ TP HCM. Rất đông CĐV của 2 trường Đại học đã đến cổ vũ khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Cờ, trống và đồng phục được đầu tư vô cùng chuyên nghiệp.

Các CĐV của ĐH Bách Khoa đỏ rực cả một góc trời.

Những tiếng reo hò được hô vang sau mỗi pha bóng bất ngờ.

Sự cuồng nhiệt của những bạn trẻ yêu bóng đá, yêu đồng đội.

Bạn Thu Hiền K61 CNTT chia sẻ: 'Em bây giờ rất là vui, rất là đã vì chưa bao giờ em thấy cảm xúc của e được như thế này. Gần phút cuối em rất run rất và lo nhưng vì tinh thần của đội tuyển Bách Khoa nên bọn em cũng phải cố gắng hết mình nhưng mình nghĩ là các cầu thủ trên sân đá như thế nào còn phụ thuộc một phần do khán giả cổ vũ. Vì thế bọn e quyết tâm cổ vũ hết mình tiếp sức cho đội tuyển. Em rất hy vọng Bách Khoa sẽ gặp lại đội tuyển Thủy Lợi trong trận chung kết hoặc tứ kết để có thể nâng cúp vô địch'.

Bạn Diệu Linh K59 ĐH BK bày tỏ cảm xúc sau khi Bách Khoa chiến thắng: 'Sau trận ĐH Thủy Lợi đá với ĐH Huế em rất lo lắng vì chỉ cần Thủy Lợi và Huế hoà thôi thì cơ hội gần như là không nằm trong tay Bách Khoa nữa nhưng Thủy Lợi thắng được 1-0 nên Bách Khoa phải thắng được ít nhất 2 quả. Bách Khoa đã bị ghi bàn trước, em rất lo vì đội bóng nam thường bị tâm lí nên cổ động viên phải bảo nhau luôn luôn cố gắng nhiệt huyết cổ vũ hết mình cho đội tuyển của mình đang thi đấu dưới sân để các anh giữ vững được tinh thần để vào được vòng trong'.

Sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên thực sự đã tiếp sức cho các đội bóng, đặc biệt là đội ĐH Bách Khoa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi