Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiến thắng nhẹ nhàng, ĐH Thuỷ lợi dắt tay ĐH Thể dục Thể thao HN vào bán kết

Hai trận cầu sáng nay (14/11) đã gọi tên 2 đội bóng xuất sắc lọt vào bán kết giải Bóng đá sinh viên Toàn quốc - Cup Viettel 2017.

Hai đội bóng mở màn cho vòng Tứ kết giải Bóng đá sinh viên Toàn quốc - Cup Viettel 2017 là ĐH Thủy Lợi (màu áo đỏ) và ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội (màu áo xanh). Cả hai đội đều xung trận với nỗ lực, quyết tâm chiến thắng, nhưng ở hiệp đầu tiên của trận đấu, cả hai đội đều không có cơ hội ghi bàn.

 

Hai đội vào trận quyết liệt tuy nhiên phải sang hiệp 2 bàn thắng mới được ghi

 

Các cổ động viên cuồng nhiệt của ĐH Thủy lợi

 

ĐH Thủy lợi là cái tên sáng giá cho ngôi vị vô địch mùa giải năm nay

Sang hiệp 2, ngay ở những phút đầu tiên, ĐH Thủy lợi đã chiếm ưu thế và nhanh chóng dẫn trước 1-0 sau pha đánh đầu của cầu thủ số 6. Các cầu thủ ĐH Thủy lợi cũng duy trì được kết quả này cho đến cuối trận và ghi tên mình vào vòng Bán kết của giải đấu này.

Cũng trong buổi sáng nay, hai đội bóng ĐH Nông lâm Tp.HCM và ĐH TDTT Hà Nội cũng bước vào còng Tứ kết với tâm thế khát khao chiến thắng. Ở phút thứ 22, cầu thủ ĐH Nông lâm đã phạm lỗi ngay trong vòng cấm địa mang cơ hội sút phụt penalti cho ĐH TDTT Hà Nội. Mở tỉ số của trận đấu, các chàng trai TDTT đã chứng tỏ bản lĩnh của mình và liên tục gây nguy hiểm cho khung thành của đội bạn.

 

Cổ động viên hùng hậu của ĐH Thủy lợi Hà Nội

 

ĐH Nông lâm mặc dù đã đá hết mình nhưng duyên ghi bàn không đến

 

ĐH Thể dục Thể thao Hà Nội chiến thắng 2-0 trước ĐH Nông lâm TP.HCM

Phút 74 của trận đấu, sau pha sút phạt gần cầu môn của cầu thủ mang áo số 13, ĐH TDTT đã nâng cách biệt lên 2-0 và chiến thắng ĐH Nông Lâm TP.HCM để giành tấm vé thứ 2 vào Bán kết.

Trong khuôn khổ của vòng Tứ kết, chiều nay (14/11) cũng sẽ diễn ra hai trận đấu lựa chọn đội bóng sẽ đi tiếp vào bán kết, đó là cuộc chạm trán giữa ĐH Bách khoa Hà Nội - ĐH Hải Phòng và ĐH TDTT TP.HCM và ĐH Sư phạm Thái Nguyên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi