Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cổ vũ bóng đá thế hệ GenZ: CĐV đồng thanh hát 'Em gái mưa'

Nối tiếp những bài hát cổ vũ truyền thống, toàn bộ cổ động viên có mặt tại sân vân động ĐH Bách khoa đã cùng hát bài 'Em gái mưa!'.

 

Mặc dù trời mưa lạnh, cổ động viên vẫn rất nhiều tình và hào hứng ủng hộ các trận đấu

Trong khuôn khổ giải bóng đá dành cho HSSV – Cup Viettel 2017, sáng nay (9/11), các cầu thủ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đón tiếp ĐH Thủy Lợi trên sân nhà. Dù mưa rét, song lực lượng cổ động viên của hai trường đến cổ vũ cho các VĐV rất đông và cuồng nhiệt.

Bên cạnh những bài hát truyền thống cũng những khẩu hiệu cổ động quen thuộc, các cổ động viên đã mang đến trận đấu một màn đồng thanh có 1-0-2 với ca khúc 'Em gái mưa'.

Ở phút thứ 35 của trận đấu, khi ĐH Bách Hoa Hà Nội đang dẫn trước ĐH Thủy Lợi với tỷ số 1 – 0, những lời hát đầu tiên của bài hát 'Em gái mưa' được cất lên bởi một chàng trai. Ngay lập tức, tất cả các tín đồ của 'Em gái mưa' đều mở miệng hát theo một cách say sưa.

 

Sinh viên Thủy Lợi và Bách Khoa cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ

Như vậy, cho đến tận thời điểm này, sức 'hot' của Em gái mưa vẫn chưa nguôi giảm. Dù chẳng mang không khí sôi động và phù hợp với một trận đấu nhưng màn đồng ca của các CĐV đã khiến trận đấu này trở nên đặc biệt.

>>> XEM THÊM: Đi xem đá bóng với chiếc quần dính đầy sơn, anh thợ xây trở thành CĐV 'hot' nhất ngày hôm nay

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi