Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gửi ảnh tham gia 'Bình minh Tổ quốc', cơ hội 'rinh' 20 triệu đồng, lại được xuất hiện trên VTV

Một cuộc thi mới toanh, những tác phẩm đoạt giải không chỉ giành được nhiều giải thưởng có giá trị mà quan trọng hơn là sẽ được trình chiếu trong chương trình Đếm ngược Chào năm mới truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào 22h ngày 31/12.

Không chỉ với riêng người Việt Nam mà với mọi người trên toàn thế giới, Giao thừa luôn là thời khắc thiêng liêng nhất trong năm. Năm nào cũng vậy, chúng ta háo hức chờ đợi khoảnh khắc đó với niềm tin rằng năm mới đến sẽ mang theo những điều tốt lành.

Năm nay, VTV3 cùng Mocha đồng tổ chức cuộc thi ảnh 'Bình minh Tổ quốc' trong khuôn khổ chương trình Đếm ngược Chào năm mới truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào 22h ngày 31/12.

Gửi ảnh tham gia 'Bình minh Tổ quốc', cơ hội 'rinh' 20 triệu đồng, lại được xuất hiện trên VTV 0

Cuộc thi ảnh 'Bình minh Tổ quốc' không đặt ra yêu cầu bạn phải dùng máy ảnh chụp hình hay điện thoại với độ phân giải lớn mà đề cao tính cảm xúc và thông điệp tích cực trong từng bức ảnh. Mỗi bức ảnh dự thi cần có yếu tố 'bình minh' và lời mô tả thông điệp tác phẩm.

Những tác phẩm đoạt giải sẽ giành được nhiều giải thưởng có giá trị, và quan trọng hơn sẽ được trình chiếu trong chương trình Đếm ngược Chào năm mới truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào 22h ngày 31/12.

Thể lệ cuộc thi:

1. Thời hạn tham gia thi và bình chọn: Từ ngày 15 - 27/12/20218

2. Thời gian trao giải dự kiến: Trong chương trình Đếm ngược Chào năm mới truyền hình trực tiếp vào 22h00 ngày 31/12/2018 trên kênh VTV1.

3.  Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 Giải Nhất: 20 triệu đồng

+ 01 giải Nhì: 10 triệu đồng

+ 01 giải Ba: 03 triệu đồng

+ 20 giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 500.000 đồng

* Giải thưởng sẽ được chi trả qua Viettel Pay.

4. Cách thức tham gia cuộc thi:

- Tải app Mocha trên điện thoại thông minh (cả iOS và Android). Trường hợp khách hàng đã cài đặt app Mocha trước đó trên máy hệ điều hành Androi thì cần cập nhật Mocha phiên bản mới nhất. Lưu ý trên hệ điều hành IOS thì máy đã tự động cập nhật phiên bản Mocha mới nhất.

- Trên tab nhạc, nhấn vào banner cuộc thi để tham gia thi sau đó kích vào mục: THAM GIA NGAY, chọn ảnh để tải ảnh lên, nhập họ và tên (có dấu hoặc không dấu), nhập số chứng minh thư hoặc số thẻ căn cước, nhập tiêu đề bức ảnh và bấm hoàn thành. Chi tiết các bước các xem hình chụp sau:

Trên tab nhạc, nhấn vào banner cuộc thi để tham gia thi

Trên tab nhạc, nhấn vào banner cuộc thi để tham gia thi

Sau đó kích vào mục: THAM GIA NGAY

Sau đó kích vào mục: THAM GIA NGAY

Chọn ảnh để tải ảnh lên và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu

Chọn ảnh để tải ảnh lên và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu

* Bài dự thi được chấm điểm dựa vào số like và share trên Facebook, Mocha của bức ảnh đó trên trang 'Bình minh Tổ quốc' tại ứng dụng Mocha.

+ 1 like trên Mocha = 1 điểm

+ 1 share trên Facebook = 1 share trên Mocha = 2 điểm

Hàng ngày, trên ứng dụng Mocha sẽ xuất hiện bảng xếp hạng những bài dự thi đang được điểm cao nhất.

5.  Một số quy định khác:

- Ảnh có thể được chỉnh sửa (độ sáng, tương phản, màu sắc) nhưng không làm thay đổi nội dung cơ bản của bức ảnh.

- Tác giả có thể chèn chữ ký vào góc phải ảnh nhưng không quá lớn.

- Ảnh phải được sở hữu bởi chính tác giả và được sự cho phép của nhân vật trong ảnh. Người gửi ảnh phải chịu trách nhiệm về tính bản quyền của hình ảnh. BTC không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan.

- BTC có quyền sử dụng các hình ảnh và thông tin của thí sinh khi chia sẻ ảnh để liên hệ công bố kết quả và cho các hoạt động quảng bá khác.

- Trong trường hợp phát hiện những vi phạm về lượng like, BTC có quyền hủy bài dự thi mà không cần thông báo.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp, BTC sẽ là người quyết định cuối cùng.

Giúp Tiin sửa lỗi