Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giải Bóng đá Sinh viên toàn quốc - Cúp Viettel 2017 chính thức khởi tranh

Vòng chung kết Giải Bóng đá Sinh viên toàn quốc - Cúp Viettel 2017 sẽ chính thức diễn ra từ 7/11 đến 18/11/2017 tại sân vận động trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Sáng ngày (6/9), tại Trường Đại học Bách Khoa đã diễn ra buổi họp báo công bố Giải Bóng đá Sinh viên toàn quốc - Cup Viettel 2017. Theo đó, ngày hội bóng đá lớn nhất dành cho các bạn học sinh - sinh viên sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 7/11 đến ngày 18/11 tại SVĐ Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Tham dự giải đấu lần này có 16 đội bóng đã vượt qua vòng loại tại 8 khu vực trên cả nước.

Họp báo công bố Giải Bóng đá Sinh viên toàn quốc - Cup Viettel 2017

Tại vòng Chung kết, 16 đội bóng này được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào các vòng đối loại trực tiếp. Các trận đấu ở vòng chung kết áp dụng theo luật thi đấu hiện hành và được điều khiển bởi các trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Mạnh Tùng - PGĐ Trung tâm Thể thao Viettel tham tại buổi họp báo

Cũng giống như ở 4 mùa giải trước, tất cả các đội bóng sẽ được BTC hỗ trợ chi phí đi lại và ăn ở trong suốt quá trình tham dự giải đấu. Bên cạnh đó, với sự tài trợ của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, cơ cấu giải thưởng năm nay vẫn rất phong phú. Cụ thể:

- Đội vô địch: Cúp + Cờ + Huy chương Vàng + tiền thưởng 80 triệu đồng;

- Đội xếp hạng nhì: Cờ + Huy chương Bạc + tiền thưởng 60 triệu đồng;

- Đội xếp thứ ba (2 đội): Cờ + Huy chương Đồng + tiền thưởng 40 triệu đồng/đội;

- Đội đoạt giải phong cách: Cờ + tiền thưởng 20 triệu đồng;

- Tổ trọng tài xuất sắc nhất: Cờ + tiền thưởng 5 triệu đồng;

- Vua phá lưới: Cờ + tiền thưởng 5 triệu đồng;

- Thủ môn xuất sắc nhất: Cờ + tiền thưởng 5 triệu đồng;   

- Cầu thủ xuất sắc nhất vòng Chung kết: Cờ + tiền thưởng 5 triệu đồng;

Lễ Khai mạc, Bế mạc và các trận đấu của Vòng chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, các kênh sóng này có mặt trên hầu hết các hạ tần truyền dẫn của hệ thống truyền hình Việt Nam. Tất cả các thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật thường xuyên trên Tiin.vn và các phương tiện thông tin đại chúng trung ương và địa phương.

Xem thêm: Tiến quân ca vang lên từ những nơi người Viettel đặt chân đến

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi