Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT - HLV Tinikun đăng tải status cáo buộc và chỉ trích Stark: Chửi cả Warzone, không nghe lời, bất trị và là vết nhơ của GAM Esports

Stark đang hứng chịu những màn trả đũa từ phía các đội tuyển cũ và liên tiếp bị đào bới trong drama dài tập. Mới đây, HLV Tinikun đã đăng tải một status nhận xét về Stark khi còn trong màu áo đội tuyển GAM...

Một thời gian sau vụ lùm xùm việc Optimus chỉ trích Team Flash, đồng thời chỉ rõ thẳng mặt Stark thì mới đây tiếp tục đến lượt HLV Tinikun lên tiếng bình phẩm về người học trò cũ – Stark với một thái độ hết sức bức bình.

Bài 'sớ' dài được đăng tải trên MXH của HLV Tinikun bày tỏ quan điểm bản thân và việc anh dự đoán những hành động rắc rối mà Stark gây ra khi quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT - HLV Tinikun đăng tải status cáo buộc và chỉ trích Stark: Chửi cả Warzone, không nghe lời, bất trị và là vết nhơ của GAM Esports 0 

LMHT - HLV Tinikun đăng tải status cáo buộc và chỉ trích Stark: Chửi cả Warzone, không nghe lời, bất trị và là vết nhơ của GAM Esports 1 

HLV Tinikun bất ngờ đăng tải bài viết chỉ trích Stark. 

HLV Tinikun bất ngờ đăng tải bài viết chỉ trích Stark.

Nội dung dòng status đề cập thẳng mặt Stark cùng với đó là nhận định của HLV Tinikun về anh chàng học trò cũ, khi mà Tinikun cho rằng Stark là một người sẽ gây nhiều họa bởi tính cách ngang ngược của mình. Bài viết chia sẻ trên MXH được Tinikun hồi tưởng lại lại quãng thời gian mà Stark gia nhập GAM Esports vào mùa giải 2017. Vị HLV này cũng nhấn mạnh rằng thời điểm đó, vị trí Đường trên của GAM có rất nhiều lựa chọn, song vì ấn tượng với quyết tâm của Stark nên Tinikun cùng Ban HLV đã lựa chọn Stark.

Stark tiếp tục là nạn nhân bị chỉ trích dữ dội sau vụ ông chủ SGD, optimus và giờ là Tinikun. 

Stark tiếp tục là nạn nhân bị chỉ trích dữ dội sau vụ ông chủ SGD, optimus và giờ là Tinikun.

HLV Tinikun cho biết sau khi Stark đến với GAM, anh chàng này đã bộc lộ rất nhiều khuyết điểm cả về thái độ lẫn kĩ năng và các vấn đề chuyên môn khác. Đó là việc Stark sử dụng tài khoản không chính chủ (có dấu hiệu cày thuê), có hành vi toxic trong rank khi sử dụng tài khoản này. Stark được nhận định là 'sao nó láo nó chửi dữ vậy?' với thái độ cực kì không chấp nhận được. Và Tinikun cho rằng độ 'hỗn láo' của Stark còn khó chịu đến mức Optimus phải ra mặt và đề cập 'ngay cả một người hiền' như Warzone cũng phải lên tiếng về hành vi này. HLV Tinikun đã phản ứng khá gay gắt về Stark trong đoạn Status được đăng tải.

Tiếp đến vấn đề mà vị HLV này lên tiếng là việc thái độ tiêu cực của Stark ngay từ khi gia nhập đội tuyển GAM. Stark đã phớt lờ lời nói các thành viên và Ban HLV, đồng thời anh chàng cũng thể hiện sự khó chịu trong cách nhìn nhận vấn đề. Cuối cùng hậu quả là khi tham gia giải đấu GPL mùa xuân 2017, Stark bị ốm ngay trong trận đấu Bán kết với Kuala Lumpur Hunter và thi đấu không ổn định, để GAM bị dẫn trước tới 2-0, suýt nữa bị loại khỏi giải.

Stark để lại quá khứ không hề "êm ả" khi giờ đây liên tục bị bóc phốt trên MXH. 

Stark để lại quá khứ không hề "êm ả" khi giờ đây liên tục bị bóc phốt trên MXH.

HLV Tinikun tiết lộ một sự thật tại MSI 2017, Stark một bước thành danh khi dùng con bài Gragas đường trên so tài ngang ngửa với rất nhiều siêu sao quốc tế. Nhưng theo vị HLV này khẳng định, thì đó là do Stark không thể chơi tốt bất kỳ kèo đấu nào khác, nên Ban huấn luyện mới phải tìm ra giải pháp sử dụng hai vị tướng Gragas và Galio để gây đột biến.

Cuối cùng là khi nói về việc Stark bất ngờ rời GAM Esports sau giải đấu MSI năm đó, bề ngoài thì lý do được đưa ra là do tuyển thủ này muốn tiếp tục theo đuổi việc học, nhưng thực ra là bởi cả HLV Tinikun lẫn Optimus đều không chịu đựng nổi những vấn đề mà anh chàng mắc phải nên quyết định để Stark rời đội.

Stark, anh chàng này liên tục hứng chịu hậu quả từ dư luận sau những vụ lùm xùm. 

Stark, anh chàng này liên tục hứng chịu hậu quả từ dư luận sau những vụ lùm xùm.

Đây có lẽ là những lời 'chia sẻ' mang tính chất 'phơi bày sự thật' của Tinikun về người học trò cũ của mình khi mà vị HLV này dường như muốn bộ drama mang tên Stark thêm phần nóng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Được biết, dòng status này được đăng tải ngay sau vụ Stark có những lùm xùm với Team Flash. Bên cạnh đó là những cáo buộc rằng anh đã "chơi không hết sức" ở trận đấu tranh vé CKTG 2019 với Lowkey Esports, dẫn đến việc Team Flash bị loại đầy đau đớn, lỡ mất tấm vé tham dự CKTG.

Giúp Tiin sửa lỗi