Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT - Rò rỉ thông tin kỳ chuyển nhượng mới của SKT: Faker và Khan vẫn ở lại, cân nhắc Clid vì 'đắt giá', tiếp tục 'thay máu' nhân sự mới

Dù vẫn là thông tin chưa được phía Ban HLV đội tuyển SKT xác thực. Tuy nhiên tin đồn này cũng khiến nhiều người 'đứng ngồi không yên', đặc biệt là với các 'fan cứng' đội nhà SKT.

Được biết thông tin này lan truyền trên Weibo vào ngày 13/11 vừa qua. Ngay sau khi được đăng tải, bài viết này nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Điều này cũng dễ hiểu vì tại khu vực LCK, SKT hiện vẫn đang là đội tuyển mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đó là chưa kể đến dàn 'sao' trong đội hình của SKT như: Faker, Khan, Clid, Teddy…vẫn luôn là tâm điểm săn tin của cánh báo giới và phía người hâm mộ.

Thông tin đăng tải trên Weibo có nội dung cụ thể như sau:

Tin đồn rò rỉ được cho là cuộc cách mạng thay đổi nhân sự mới bên phía đội tuyển SKT. 

Tin đồn rò rỉ được cho là cuộc cách mạng thay đổi nhân sự mới bên phía đội tuyển SKT.

Về phía SKT Khan: Mặc dù Khan đôi lúc hơi thiếu chủ quan trong thi đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên anh chàng này vẫn luôn được đánh giá là tuyển thủ tài năng và giàu kinh nghiệm. Chính vì thế Ban HLV SKT vẫn rất ưu ái khi lựa chọn Khan ở lại và anh chàng này cũng thực sự muốn kí hợp đồng dài hạn với SKT.

Thế nhưng xét về tuổi đời, Khan hiện tại đã khá lớn tuổi. Nếu tính theo tuổi Hàn thì anh chàng này năm nay đã 26 cái xuân xanh và đã sắp đến lúc phải nhập ngũ. Chính vì thế, Khan sẽ chỉ tiếp tục kí hợp đồng thêm 1 năm với SKT.

Khan đã gắn bó cùng đội hình SKT đã 1 năm. 

Khan đã gắn bó cùng đội hình SKT đã 1 năm.

Mặc dù Khan có hơi lớn tuổi so với mặt bằng LMHT, tuy nhiên anh chàng này cũng thuộc 'số hiếm' khi vẫn giữ được phong độ rất cao so với những người đồng nghiệp cùng trang lứa. Trải qua thời gian 1 năm sát cánh cùng đội hình SKT, Khan vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao và đồng thời anh chàng cũng nằm trong số Top Lane hàng đầu thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Về phía SKT Clid: Clid hiện đang là ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình SKT khi anh liên tục giúp đội tuyển này gặt hái được vô số thành tựu trong năm 2019. Ban HLV rất muốn giữ lại anh chàng Clid. Tuy nhiên, xét về giá trị chuyển nhượng thì Clid hiện đang có một mức giá khá 'chát' và rất nhiều đội tuyển đang thực sự mong muốn anh chàng này về với đội của mình. Do đó, Ban HLV SKT đang cân nhắc để đưa ra một khoản chi đắt đỏ nhằm giữ lại Clid.

Clid hiện đang là người đi rừng sáng giá nhất tại khu vực LCK. 

Clid hiện đang là người đi rừng sáng giá nhất tại khu vực LCK.

Về phía SKT Faker: Faker là thành viên 'lão làng' nhất trong màu áo SKT, anh đã gắn bó được 7 năm và đồng hành cùng HLV Kkoma trong suốt chặng hành trình đó. Kkoma rất xem trọng Faker và vị HLV này chắc chắn muốn Faker tiếp tục ở lại SKT cho đến khi thời gian nhập ngũ diễn ra (sau 2 năm nữa).

Faker vẫn là cái tên sẽ tiếp tục cống hiến cùng mào áo SKT trong năm 2020 ? 

Faker vẫn là cái tên sẽ tiếp tục cống hiến cùng mào áo SKT trong năm 2020 ?

Chính vì thế Ban HLV SKT sẽ tiếp tục kí hợp đồng thêm 1 năm với Faker. Một số thông tin cho rằng Faker được tiếp tục giữ lại với thời hạn hợp đồng lên đến 3 năm. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chưa được xác thực. Có lẽ sẽ sớm thôi sau khi thời gian hợp đồng của các tuyển thủ SKT kết thúc vào cuối tháng 11 năm nay, Ban HLV đội tuyển này sẽ cho người hâm mộ một câu trả lời thỏa đáng.

Về phía SKT Effort:  Hiện thành viên nhỏ tuổi nhất bên phía SKT là Effort vẫn đang được Ban HLV cân nhắc về việc có nên tiếp tục kí kết hợp đồng với anh chàng này hay không. Ban HLV SKT đánh giá cao Lehends và đang có ý định mang tuyển thủ này về với team của mình.

Effort liệu sẽ rời xa màu áo SKT sau một năm gắn bó ? 

Effort liệu sẽ rời xa màu áo SKT sau một năm gắn bó ?

Những quyết định mới của Ban HLV SKT:  Ông Kkoma và các cộng sự trong Ban HLV SKT đang tiến hành thử nghiệm bằng cách đưa Chovy (Mid lane Griffin) về với đội của mình. Thế nhưng đây vẫn là một giả thuyết khó xảy ra, vì các fan SKT dường như không thích Chovy và chính bản thân anh chàng Chovy có lẽ cũng không muốn trở thành màu áo mới trong đội hình SKT.

Chovy sẽ là cái tên trong cuộc cách mạng "thay máu" nhân sự đội tuyển SKT ? 

Chovy sẽ là cái tên trong cuộc cách mạng "thay máu" nhân sự đội tuyển SKT ?

Nói về Chovy thì anh chàng này hiện đang là lứa tuyển thủ có triển vọng bậc nhất khu vực LCK. Chovy sỡ hữu cho mình kỹ năng cá nhân vô cùng tốt, những con bài mà Chovy sử dụng tại LCK có tỷ lệ thắng rất cao. Qua một mùa giải gắn bó với đội hình Griffin, Chovy đã thực sự trưởng thành và anh chàng đang nằm trong số Top Mid lane hàng đầu thế giới. Chính vì thế thời kì chuyển nhượng 2019 kết thúc cũng là lúc anh chàng này được nhiều đội tuyển săn đón.

Có thể thấy dù hiện tại đây chỉ là những thông tin chưa được xác thực, tuy nhiên tính hợp lý của những tin đồn này khá cao nên đang được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng quan tâm LMHT nói chung và SKT nói riêng.

Như đã nói trước đó, sau khi thời gian hợp đồng tuyển thủ kết thúc thì việc 'thay máu' nhân sự chắc chắn sẽ được Ban HLV SKT thông báo cụ thể. Việc còn lại của người hâm mộ là chờ đợi thời gian và xác nhận xem các thông tin trên đề cập trên liệu có phải là sự thật hay không mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi