Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông điệp truyền cảm hứng từ những bức ảnh bikini không chỉnh sửa của nàng mẫu ngoại cỡ

'Tôi không xấu hổ vì vài mớ thịt mỡ hay làn da sần sùi của mình, và tôi nghĩ bạn cũng nên như vậy' - Ashley Graham nói.

Mới đây, bộ sưu tập đồ tắm không qua chỉnh sửa của Ashley Graham - một người mẫu ngoại cỡ - đã được quảng bá một cách công khai. Những bức ảnh không photoshop của người mẫu plus-size (kích cỡ lớn) này có vẻ khác biệt. 

Những bức ảnh đã qua chỉnh sửa vốn được sử dụng phổ biến trên các phương tiện truyền thông giống như là tiêu chuẩn cho cái đẹp trong ngành công nghiệp thời trang. Vì thế, nhiều fan hâm mộ đã nói rằng họ mong muốn ngày càng có thêm nhiều người mẫu làm theo cách như Ashley.

Còn Ashley thì chia sẻ, những bức ảnh này như một lời nhắn nhủ rằng trở nên chân thật là một điều đẹp đẽ.

Ảnh: Instagram 

Ảnh: Instagram

Người mẫu Ashley Graham có hơn 6,7 triệu người theo dõi trên instagram, chính là người mẫu kích cỡ 14 đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Sports Illustrated. Cô cũng là người đứng sau chiến dịch #BeautyBeyondSize (cái đẹp vượt qua mọi kích cỡ).

Cô đã làm việc với Công ty Swimsuit For All về bộ sưu tập đồ tắm cho phụ nữ lên đến kích cỡ 34. 

Trong một bài đăng trên instagram, người chia sẻ các bức ảnh đã nói: 'Khi nhìn vào những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của buổi chụp hình #Summer2018 với Ashley Graham, chúng tôi đã nghĩ rằng tại sao lại không sử dụng những bức ảnh này để làm hình ảnh quảng bá nhỉ?'.

Thông điệp truyền cảm hứng từ những bức ảnh bikini không chỉnh sửa của nàng mẫu ngoại cỡ 1 

Ashley nói rằng: 'Tôi không xấu hổ vì vài mớ thịt mỡ hay làn da sần sùi của mình, và tôi nghĩ bạn cũng nên như vậy'. Cô người mẫu cho biết đã rất vui vẻ chào đón những bức hình này.

Một tài khoản theo dõi instagram Suskimo89 của cô đã bình luận: 'Cảm ơn chị vì đã sử dụng những bức ảnh này! Thật là tốt đẹp khi được nhìn thấy thân hình thật sự trong những bức ảnh quảng cáo!'.

Một người theo dõi khác lại bình luận: 'Ôi trời ơi! điều này đã làm cho tôi cảm thấy ổn về cân nặng của mình. Tôi mong rằng nhiều người mẫu sẽ làm giống như chị'.

Ashley tự tin khoe vóc dáng của mình chưa qua chỉnh sửa và nhận được rất nhiều sự tán đồng từ mọi người 

Ashley tự tin khoe vóc dáng của mình chưa qua chỉnh sửa và nhận được rất nhiều sự tán đồng từ mọi người

(Theo BBC)

>> Xem thêm: Ở tuổi 96, cụ bà Mexico bắt đầu đi học để thực hiện ước mơ làm giáo viên mầm non

Giúp Tiin sửa lỗi