Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PGC 2019: Cơ hội nào cho Sting Divine Esports để có thể đi tiếp tại PUBG Global Championship 2019?

Ngày mai, Sting Divine Esports sẽ thi đấu trận cuối cùng của vòng bảng PUBG Global Championship 2019. Tại đây, các chàng trai này sẽ phải đối đầu với 4AM, TSM...để giành quyền đi tiếp.

Trải qua ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu PUBG Global Championship 2019 không được như ý muốn. Sting Divine Esports đang gặp khá nhiều bất lợi trong việc giành quyền đi tiếp. Ngày mai, Sting Divine Esports sẽ phải đối đầu với các đối thủ cực mạnh như 4AM, TSM...để giành tấm vé vào VCK PGC 2019.

Ngày thi đấu hôm nay của PGC 2019 đã cho thấy phong độ hủy diệt của Four Angry Man. Đây được coi là đối thủ đáng sợ nhất của SDV ở vòng bán kết. Với lối di chuyển bo hợp lý và khả năng giao tranh vượt trội so với phần còn lại. Sau 6 trận đấu, các thành viên Four Angry Man đã vươn lên vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng tổng.

BXH Tổng PGC 2019 

BXH Tổng PGC 2019

Còn đối với TSM, họ đã cho thấy sức mạnh của mình trong ngày thi đấu đầu tiên khi dẫn đầu ngày thi đấu đầu tiên với 54 điểm. Tuy nhiên lối chơi của họ không phải là không có sơ hỏ. Chỉ cần SDV thi đấu thật tốt thì họ có thể đánh bại được đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này.

Sting Divine Esports hiện đang có 32 điểm sau 6 trận đấu và xếp thứ 17 trên BXH tổng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều cái tên mới chỉ thi đấu 6 trận và cách biệt của họ với SDV là không lớn. Khoảng cách này có thể dễ dàng vượt qua vào ngày mai nếu các chàng trai của chúng ta thi đấu kém hiệu quả.

PGC 2019: Cơ hội nào cho Sting Divine Esports để có thể đi tiếp tại PUBG Global Championship 2019? 1 

Ngày mai sẽ là ngày thi đấu bán kết cuối cùng của PGC 2019. Các thành viên Sting Divine Esports sẽ phải rơi vào một ngày thi đấu khó khăn của bảng A và bảng C. Một chặng đường khó khăn đổi với các chàng trai khi phải đụng độ với những cái tên lớn như Four Angry Man, Team Solomid, Faze Clan,Ghost Gaming,…. 

PGC 2019: Cơ hội nào cho Sting Divine Esports để có thể đi tiếp tại PUBG Global Championship 2019? 2 

Cơ hội đi tiếp của chúng ta vẫn rộng mở, SDV họ cần phải kiếm ít nhất 35 điểm vào ngày mai mới có cơ hội để lọt vào vòng chung kết. Chúng ta đừng quên cổ vũ cho SDV để họ có thể tiến xa hơn tại giải lần này nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi