Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PGC 2019: Sting Divine Esports trở thành bá chủ map Sanhok

Với 7 kills có được ở ở map Sanhok trong round thứ 4, Sting Divine Esports đã có được TOP 1 thứ 3 tại giải đấu PUBG Global Championship 2019.

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng PUBG Global Championship 2019 đã chính thức kết thúc. Với 32 điểm có được sau 6 round đấu và chỉ đứng ở vị trí thứ 10. Sting Divine Esports đang gặp phải một thách thức thật sự tại giải đấu PGC 2019 lần này.

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng PGC 2019 

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng PGC 2019

Mở màn ngày thi đấu tiên, SDV đã có được khởi đầu khá thuận lợi khi giành được TOP 3 cùng 3 kill. Với 8 điểm có được, SDV hiên ngang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau TSM, Na'Vi và VC Gaming.

Những tưởng có được khởi đầu thuận lợi sẽ khiến cho những chàng trai Việt Nam thi đấu khởi sắc hơn. Nhưng sang round thứ 2, đại diện duy nhất của Việt Nam đã bị loại ngay từ những phát súng đầu tiên sau pha di chuyển cực kì lỗi. Chỉ đứng ở TOP 16 với 0 kill, Sting Divine Esports bị đẩy xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Sau round đấu thứ 2 đáng quên, SDV đã có lại được cho mình một ván đấu khá thành công khi đứng ở vị trí thứ 7 với 2 kill có được. Nhưng như thế là chưa đủ vì họ đã bị đẩy xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Điều này đã khiến cho các fan Việt Nam đứng ngồi không yên. 

Ở round 4, game thủ sẽ phải thi đấu trên map Sanhok. Đây là map có nhịp độ thi đấu khá nhanh và giao tranh xảy ra liên tục. Chính vì vậy, không có quá nhiều người hâm mộ kì vọng vào một vị trí tốt cho SDV. Thế nhưng với việc di chuyển tốt, cùng với đó là 'thần bo' ủng hộ. SDV đã khiến cho cả thế giới phải nhắc đến tên mình 1 lần nữa khi giành được TOP 1 ở map không phải sở trường của mình. Có được TOP 1 với 7 kills, đại diện của Việt Nam nhảy vọt từ vị trí thứ 12 lên vị trí thứ 6.

TOP 1 thứ 3 tại giải đấu PGC 2019 của Sting Divine Esports 

TOP 1 thứ 3 tại giải đấu PGC 2019 của Sting Divine Esports

Bước vào round 5, với sự tự tin có được sau TOP 1 thứ 3 tại giải. Các chàng trai của chúng ta đã thi đấu tốt hơn. Nhưng với việc di chuyển khá lỗi, Sting Divine Esports nhanh chóng mất lợi thế sau khi mất đi 2 thành viên. Nhưng sự xuất sắc của Leviz đã giữ lại một chút hy vọng sau pha 1 vs 3 để clear đội tuyển TSM. Mặc dù dừng lại ở TOP 11, thế nhưng các chàng trai của chúng ta đã khiến người hâm mộ vỡ òa trong cảm xúc. SDV ngay sau đó có được cho mình TOP 9 trong round thi đấu cuối.

Leviz clear team TSM sau pha 1 vs 3 

Leviz clear team TSM sau pha 1 vs 3

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đại diện đến từ Việt Nam đã có được cho mình 1 TOP 1, 16 kills và 32 điểm. Với kết quả này, Sting Divine Esports đứng ở vị trí thứ 6, kém đội đầu bảng TSM 22 điểm.

Khoảng cách này có thể san lấp được nếu như vào ngày 18 tới đây, SDV thi đấu ổn định giống như những gì đã thể hiện được ở vòng bảng. Và nếu có được kết quả tốt thì chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết của giải đấu PGC 2019 lần này.

Giúp Tiin sửa lỗi