Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PUBG Global Championship 2019: Gen.G trở thành nhà vô địch​, giành giải thưởng hơn 50 tỷ đồng

Sau 2 ngày thi đấu với 12 round căng thẳng, giải đấu PUBG Global Championship 2019 cuối cùng cũng tìm ra được nhà vô địch.

Với việc có cho mình 111 điểm sau 12 round đấu, đại diện đến từ Hàn Quốc là Gen.G đã chính thức nâng cao chiếc cúp vô địch giải đấu PUBG Global Championship 2019

Bảng xếp hạng chung cuộc giải đấu PGC 2019 

Bảng xếp hạng chung cuộc giải đấu PGC 2019

Trước ngày thi đấu cuối cùng của VCK PGC 2019, Gen.G đã nắm cho mình rất nhiều lợi thế. Họ thi đấu ổn định và giành cho mình 2 TOP 1 trong ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, sự bám đuổi phía sau của người Trung Quốc đã khiến cho rất nhiều người nghĩ về một cuộc cạnh tran gay gắt giữa người Trung và người Hàn.

Và điều đó đã được thể hiện rất rõ trong ngày thi đấu thứ 2. Đã có rất nhiều lúc, người hâm mộ tưởng chừng như Gen.G sẽ để tuột mất chức vô địch sau những pha thi đấu kém hiệu quả. Thậm chí ngày thi đấu của Gen.G trong ngày thi đấu cuối cùng cũng không giành được cái top 1 nào cả.

Pio cùng các đồng đội vui sướng khi giành chức vô địch 

Pio cùng các đồng đội vui sướng khi giành chức vô địch

Nhưng tất cả không còn là vấn đề, sau trận đấu Navi giành top 1, thì đó cũng là cảm xúc dâng trào trong lòng người hâm mộ Hàn Quốc. Gen.G chính thức vô địch giải đấu PGC 2019 và mang về cho mình giải thưởng 2,284,577 USD tương đương với hơn 53 tỷ đồng. Trong đó 46 tỷ đồng là cho vị trí thứ nhất tại PGC 2019 và 6 tỷ đồng cho số vote họ nhận được tại sự kiện dự đoán kết quả (Pick'Em Challenge).

PUBG Global Championship 2019: Gen.G trở thành nhà vô địch​, giành giải thưởng hơn 50 tỷ đồng 2 

Đối với đội tuyển bảm đuổi phía sau là Faze Clan, họ đã có cho mình một vòng chung kết xuất sắc. Tưởng như chiếc vé vớt đã khiến họ hài lòng, nhưng sau màn comeback tuyệt vời ở ván đấu thứ 5, họ đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí thứ 2 tại giải đấu. 

Gen.G vô địch chắc chắn không thể không nhắc đến sự đóng góp rất lớn của Pio. Anh xứng đáng có danh hiệu MVP lần này với màn thể hiện đúng lúc mà Gen.G cần anh nhất. Khả năng cày kill là điều không thể bàn cãi đến từ Á Quân MVP Nations Cup mang lại rất nhiều điểm số cho đại diện đến từ Hàn Quốc.

Bảng xếp hạng số kill  

Bảng xếp hạng số kill 

Bảng xếp hạng sát thương 

Bảng xếp hạng sát thương

Như vậy, sau gần 1 tháng tranh tài, giải đấu PUBG Global Championship 2019 cuối cùng cũng đã tìm ra nhà vô địch. Và xin chúc mừng Gen.G đã vượt qua 32 đội tuyển khác trên khắp thế giới để có thể nâng cao chiếc cup vô địch.

Giúp Tiin sửa lỗi