Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PUBG Global Championship 2019 ngày 2: TSM cùng Sting Divine Esports tỏa sáng

Trong ngày thi đấu thứ 2 tại bảng 2, đã không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi các đội được đánh giá cao đều giành quyền đi tiếp. Điểm đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay là việc TSM cùng Sting Divine Esports xuất sắc giành 2 TOP 1.

Ngày 10/11, các trận đấu tại bảng 2 của giải đấu PUBG Global Championship 2019 đã chính thức được diễn ra. Bảng đấu này có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam là Sting Divine Esports nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ game thủ trong nước.

PUBG Global Championship 2019 ngày 2: TSM cùng Sting Divine Esports tỏa sáng 0 

TSM cùng Sting Divine Esports đã xuất sắc giành 2 TOP 1. Ở trong round 1 và 4, TSM đã lần lượt đánh bại các đối thủ để giành TOP 1 với số kill lần lượt là 6 và 15. Đội tuyển Sting Divine Esports của chúng ta cũng không chịu kém cạnh đối thủ khi ngay sau đó, ở round 2 và 5, chúng ta cũng giành TOP 1 với số kill lần lượt là 6 và 10. 

Four Angry Men mặc dù không giành được TOP 1 trận nào, thế nhưng với số kill lên tới 41 đã giúp cho đội tuyển này hiên ngang đứng ở vị trí thứ 2 với 57 điểm.

Trong khi đó, Genesis với pha bứt tốc thần thánh ở round cuối đã giúp cho đội tuyển này vươn lên vị trí thứ 3 với 48 điểm. Nếu không có màn comeback này thì rất có thể, chúng ta sẽ lại tiếp tục được theo dõi họ thi đấu vào ngày mai.

  Bảng xếp hạng bảng 2 PGC 2019 

Bảng xếp hạng bảng 2 PGC 2019

Còn 2 đội tuyển đến từ Hàn Quốc là OGN Entus Force Afreeca Freecs Fatal cũng lần lượt giành vị trí thứ 4 và thứ 5. Trong khi OGN Entus Force giành 47 điểm thì Afreeca Freecs Fatal cũng không chịu kém cạnh khi đạt 45 điểm. Đây cũng chính là 2 đội tuyển đã đẩy Sting Divine Esports từ vị trí thứ 3 xuống vị trí thứ 6 trong round đấu cuối.

Xếp sau đại diện Việt Nam lần lượt là Lazarus AHQ E-Sports Club. 2 đội tuyển này thi đấu khá tốt trong ngày thi đấu hôm nay, đặc biệt là AHQ E-Sports Club khi họ giành TOP ở round 3 với 7 kills. Nhưng sau đó, tâm lí thi đấu không tốt, cùng với đó là sự xuất sắc của các đội tuyển khác đã đẩy AHQ xuống vị trí thứ 8.

Như vậy, sau 6 trận thi đấu quyết liệt, 8 đội xếp hạng đầu bảng 2 đã lọt vào vòng Bán Kết (thi đấu vào 8h00 16 - 18/11). Đó là: TSM, Four Angry Men, Genesis, OGN Entus Force, Afreeca Freecs Fatal, Sting Divine Esports, Lazarus, AHQ E-Sports Club.

8 cái tên đi tiếp vào vòng bán kết 

8 cái tên đi tiếp vào vòng bán kết

8 cái tên phải tham gia vòng loại trực tiếp 

8 cái tên phải tham gia vòng loại trực tiếp

Còn 8 đội tuyển phải thi đấu vòng đấu loại trực tiếp là: The Rumblers, Sunsister, CrowCrowD, WClick, Athletico, Detonator.Korea, QM Gaming, Team Liquid. 8 đội tuyển xếp cuối của bảng 2 sẽ thi đấu với 8 đội xếp cuối bảng 1 để giành cơ hội cuối cùng vào vòng Bán Kết. Họ sẽ mang số điểm họ giành được hôm nay vào vòng loại trực tiếp.

16 đội tuyển tham gia vào vòng đấu loại trực tiếp 

16 đội tuyển tham gia vào vòng đấu loại trực tiếp

PUBG Global Championship 2019 là giải đấu lớn nhất trong năm thuộc hệ thống giải đấu của PUBG Corp. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 09/11 - 25/11/2019 tại Los Angeles và Oakland, California, Mỹ. 32 đội tuyển sẽ phải trải qua 3 giai đoạn thi đấu là vòng bảng, vòng bán kết và vòng chung kết.

Giúp Tiin sửa lỗi