Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PUBG Global Championship 2019: OGN Entus Ace cùng Faze Clan khẳng định sức mạnh

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Global Championship 2019 ở bảng 1 đã chứng kiến nhiều điều bất ngờ xảy ra. Rất nhiều đội tuyển đã thi đấu không đúng với phong độ của mình và nhận được những kết quả không tốt.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Global Championship 2019 đã chứng kiến rất nhiều điều bất ngờ diễn ra tại bảng 1.

Bảng xếp hạng sau 6 trận đấu của PUBG Global Championship 2019 

Bảng xếp hạng sau 6 trận đấu của PUBG Global Championship 2019

GN Entus Ace cùng Faze Clan đã thể hiện được sức mạnh của mình với 2 vị trí đầu tiên khi lần lượt đạt 57 và 54 điểm. Việc 2 đội tuyển này lần lượt xếp ở vị trí thứ 1 và 2 đã khiến cho nhiều người hết sức ngạc nhiên. Trước khi vào giải, họ không được đánh giá quá cao so với các đối thủ cùng bảng như Ghost Gaming, Na'Vi, Gen G hay SKT T1.

Ngoài ra, Tempo Storm cũng đã có sự comeback mạnh mẽ sau những trận đầu chưa tốt ban đầu. Chính sự comeback đúng lúc đã giúp họ xếp ở vị trí thứ 3. Nếu may mắn hơn thì đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ này đã có thể có một kết quả tốt hơn rất nhiều.

Bất ngờ nhất ở bảng 1 là việc Vendetta - đội tuyển vô địch Châu Đại Dương Phase 3 lại thi đấu rất tốt và cán đích ở vị trí thứ 4 với 45 điểm. Bằng điểm với Tempo Storm nhưng xếp sau do ít số kill hơn. Xếp sau họ lần lượt là 2 cái tên đã từng làm mưa làm gió tại các giải quốc tế là Ghost Gaming, Na'Vi. 

Đại diện của Hàn Quốc là Gen.G của Loki và Pio đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi từ vị trí 14 bay thẳng lên vị trí thứ 7 ở trận đấu cuối vòng bảng. Và đội cuối cùng ở bảng 1 lọt vào vòng Bán Kết chính là SK Telecom T1. Việc SKT T1 chỉ đứng ở vị trí thứ 8 là bất ngờ lớn khi đội tuyển này nhận được sự đánh giá rất cao từ cộng đồng quốc tế.

Trong khi đó, đại diện đến từ khu vực Sea là Armory Gaming lại không có được kết quả tốt và phải xếp ở vị trí thứ 15. Xếp sau Armory Gaming là đại diện đến từ khu vực Châu Âu là G2 Esports khi họ chỉ có được 14 điểm sau 6 ván đấu.

Bảng xếp hạng chung cuộc PUBG Global Championship 2019 

Bảng xếp hạng chung cuộc PUBG Global Championship 2019

Như vậy, kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, 8 cái tên đi tiếp ở bảng 1 bao gồm GN Entus Ace, Faze Clan, Tempo Storm, Vendetta, Ghost Gaming, Na'Vi, Gen.G và SKT T1. 8 đội tuyển xếp cuối sẽ phải thi đấu vòng loại trực tiếp (thi đấu vào 8h00 11/11) để giành cơ hội cuối cùng vào vòng Bán Kết. Họ sẽ mang số điểm họ giành được hôm nay vào vòng loại trực tiếp.

8 cái tên đi tiếp vào vòng bán kết 

8 cái tên đi tiếp vào vòng bán kết

8 cái tên phải tham gia vòng loại trực tiếp 

8 cái tên phải tham gia vòng loại trực tiếp

PUBG Global Championship 2019 là giải đấu lớn nhất trong năm thuộc hệ thống giải đấu của PUBG Corp. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 09/11 - 25/11/2019 tại Los Angeles và Oakland, California, Mỹ. 32 đội tuyển sẽ phải trải qua 3 giai đoạn thi đấu là vòng bảng, vòng bán kết và vòng chung kết. 

Ngày mai, 10/11 sẽ diễn ra các trận thi đấu ở Bảng 2. Đây là bảng đấu có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam là Sting Divine Esports nên chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Mong rằng Sting Divine Esports sẽ thi đấu ổn định để đạt kết quả thật tốt.

Giúp Tiin sửa lỗi