Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PUBG Global Championship 2019: Sting Divine Esports chạm mặt ứng cử viên vô địch Genenis

Tại giải đấu PUBG Global Championship 2019 lần này, Sting Divine Esports sẽ phải đối mặt với một trong những đội tuyển hàng đầu Thế Giới là Genenis. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này được nhiều chuyên gia đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Từng giành vị trí thứ 3 tại giải đấu National PUBG League - Phase sau Tempo Storm và Lazarus, Đại diện đến từ Bắc Mỹ (Genesis) sẽ là một trong những đối thủ 'đáng gờm' với Sting Divine Esports tại giải đấu PUBG Global Championship 2019. Với nòng cốt là các thành viên cũ của Cloud9, Genesis được nhận định là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch PUBG Global Championship 2019 lần này.

Đội hình của Genesis tại giải PUBG Global Championship 2019 

Đội hình của Genesis tại giải PUBG Global Championship 2019

Đội hình của đội tuyển Genesis:

- Kaymind

- Nerf

- Pr0phie

- hwinn

Genesis được biết đến là một đội tuyển non trẻ tại giải đấu PUBG Khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên, kinh nghiệm của các tuyển thủ Genesis lại không hề thua kém bất kỳ đội tuyển PUBG nổi tiếng nào trên Thế giới, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn rất nhiều các đội tuyển khác như GenG, TSM...

Đội hình của Genesis 

Đội hình của Genesis

Đội hình của Genesis chính là đội hình của Cloud9, đây là một đội tuyển cực kỳ xuất sắc trong lịch sử PUBG Thế giới nói chung và Bắc Mỹ nói riêng. Cloud9 từng thi đấu rất thành công trong 2 năm trở lại đây, đặc biệt là ở 2 giải đấu PGL-PUBG Fall Invitational 2018Hong Kong PUBG World Invitational. Trong năm 2019, thậm chí đội tuyển này còn 2 lần về đích ở vị trí thứ 2 tại National PUBG League.

Đội hình của Cloud9 trước khi tan rã 

Đội hình của Cloud9 trước khi tan rã

Tuy nhiên, việc chỉ đứng thứ 12 tại FACEIT Global Summit: PUBG Classic và vị trí thứ 11 tại GLL Grand Slam: PUBG Classic đã khiến cho đội tuyển C9 nhanh chóng tan rã. Và chính Genesis sau đó đã chiêu mộ các thành viên của Cloud9, mở ra một thời kì thành công cho đội tuyển này.

Tại PUBG Global Championship 2019 lần này, Kaymind và các đồng đội của anh nằm cùng bảng với đại diện Việt Nam là Sting Divine Esports. Đây là một điều đáng tiếc với đại diện Việt Nam khi mà mục tiêu của Divine tại giải lần này là vào được vòng chung kết cuối cùng với 16 đội trên toàn Thế giới. Và nếu vào được vòng chung kết thì mong muốn của đội là kết quả sẽ trong top 5/16 đội.

Đội hình của Sting Divine Esports tại giải PUBG Global Championship 2019 

Đội hình của Sting Divine Esports tại giải PUBG Global Championship 2019

Dành cho những ai chưa biết: PUBG Global Championship 2019 là giải đấu lớn nhất trong năm thuộc hệ thống giải đấu của PUBG Corp. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 09/11 - 25/11/2019 tại Los Angeles và Oakland, California, Mỹ. 32 đội tuyển sẽ phải trải qua 3 giai đoạn thi đấu là vòng bảng, vòng bán kết và vòng chung kết.

Hy vọng Sting Divine Esports sẽ thi đấu ổn định và có thể đánh bại đội tuyển Genesis để tiến vào vòng bán kết của PUBG Global Championship 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi