Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Viettel và Sơn Tùng M-TP đồng hành cùng thế hệ Gen Z Việt

gen Z

Lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện, Viettel mong muốn cổ vũ các bạn trẻ không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Hẳn các bạn đã nghe đến cụm từ Thế hệ Z- những người trẻ sinh ra từ giữa thập niên 1990 cho đến đầu những năm 2000, những bạn trẻ năng động gắn liền với công nghệ, đặc biệt là những chiếc điện thoại di động.

Mong muốn trở thành người đồng hành cùng thế hệ tương lai này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên năm 2017 với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Điều đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP – gương mặt sẽ đồng hành cùng Viettel trong chuỗi các hoạt động hướng tới giới trẻ trong 1 năm sắp tới chương trình này.

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ trưởng thành từ dòng nhạc underground, phong cách biểu diễn hiện đại, lôi cuốn với hàng loạt Hit đình đám, cùng các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Có thể nói Sơn Tùng M-TP là hình ảnh đại diện cho những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình.

Năm 2017 cũng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Sơn Tùng, độ “chín” trong sự nghiệp và cả phong cách rõ nét hiện tại chính là lý do Viettel lựa chọn anh làm đại diện hình ảnh cho tập khách hàng trẻ với mong muốn cổ vũ các bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Hợp tác giữa ViettelSơn Tùng M-TP cũng sẽ mở ra một năm sôi nổi trong các hoạt động dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên.

Mở đầu là gói cước MochaZ vừa được tung ra đúng mùa tựu trường. Cài đặt ứng dụng Mocha, bên cạnh được trải nghiệm các tính năng độc đáo từ Hệ sinh thái Mocha như nghe nhạc cùng người lạ, cùng xem phim, trao đổi kiến thức, học tập…

Các bạn học sinh, sinh viên còn được hưởng các ưu đãi để gọi và nhắn tin từ ứng dụng Mocha tới hơn 60 triệu số di động Viettel.

 

Gói cước MochaZ là sản phẩm đầu tiên của Viettel gắn với hình ảnh của Sơn Tùng M-TP

Gói cước MochaZ được thiết kế dựa trên những nghiên cứu sâu sắc về thế hệ Z nhằm phù hợp với phong cách sống, thói quen tiêu dùng khác biệt của các bạn trẻ. 

Theo đó, những đặc điểm nổi trội của Gen Z như: thích tham gia mạng xã hội, thói quen sử dụng các phương thức liên lạc mới (qua các ứng dụng miễn phí thay vì truyền thống là nghe/gọi điện thoại); muốn thổ lộ và thể hiện bản thân với “Crush” - người mà họ thích hoặc ngưỡng mộ nhưng ngại chia sẻ trực tiếp,… đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế các ưu đãi hấp dẫn về thoại, SMS và data tích hợp vào gói MochaZ.

Mocha Z huyến khích các bạn trẻ chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn bè thông qua một phương thức liên lạc mới: ứng dụng Mocha của Viettel.

Chương trình ưu đãi dành cho học sinh- sinh viên đã được Viettel triển khai tới năm thứ 9 và liên tục đổi mới nhằm gia tăng ưu đãi và phù hợp hơn với xu thế kết nối và sở thích của giới trẻ.

Bên cạnh các ưu đãi về dịch vụ, việc lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện cũng hứa hẹn đem đến những sự kiện âm nhạc lớn mà Viettel dành cho giới trẻ trong năm 2017 với sự góp mặt của dàn nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Tải ứng dụng Mocha tại đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, mời khách hàng truy cập: http://vietteltelecom.vn/;

Fanpage https://www.facebook.com/Vietteltelecom/ hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp./.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi