Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyên bố dừng hoạt động xong, Ariana Grande lại 'ngứa chân ngứa tay' tung MV mới

MV 'thanh u, next' vừa phát hành được 6 giờ đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên kênh Youtube. MV đánh đấu sự trở lại của Ariana Grande.

MV 'thank u,next' được cô nàng chuyên bùng show Ariana Grande phát hành vào ngày cuối cùng của tháng 11 (theo giờ địa phương). Chỉ sau 6 tiếng phát hành, MV này đã thu hút được hơn 19 triệu lượt nghe. 

Trước đó, bản audio cũng đã thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ khi Ariana Grande nhắc tới cả 4 anh chàng người yêu cũ trong phần lời. Ở thời điểm phát hành, 'thank u, next' liên tiếp giữ vị trí số 1 tại Billboard Hot 100 trong 3 tuần liên tiếp. Vì thế, MV này trở thành một trong những siêu phẩm được cực kỳ được chờ đón của Ariana Grande.

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển Mean Girl, MV 'thank u, next' gây chú ý khi có sự xuất hiện của những nữ diễn viên chính là Linsay Lohan (vai Cady Heron), Johnathen Bennett (vai Aaron Samuels). Vậy là sau hàng chục năm, đây là lần đầu tiên hội xấu tính được tái ngộ với những chiêu trò cực kỳ 'bẩn tính'.

Hội Mean Girl hội ngộ trong MV thank u, next

Hội Mean Girl hội ngộ trong MV thank u, next

MV lấy bối cảnh ở một trường trung học và Ariana Grande là tâm điểm của hội nói xấu. Những tin đồn thất thiệt về cô nàng được lan tràn trên mạng xã hội.

Khi đó, Ariana Grande đã nhìn lại quá khứ của mình qua cuốn sổ nhật kí màu hồng - biểu tượng của nhóm Mean Girl. Trong quá khứ,  Ariana cũng đã từng là một Mean Girl và gây ra nhiều thị phi, ồn ào. Sau một thời gian, khi đã trở nên trưởng thành hơn, nhìn về quá khứ Ariana luôn trân quý những gì đã trải qua để giúp cô có được cuộc sống như hiện tại. 

Cuốn sổ hồng đặc trưng của hội Mean Girl

Cuốn sổ hồng đặc trưng của hội Mean Girl

Khán giả cho rằng, Ariana Grande đã quá tinh tế khi lựa chọn hình tượng Mean Girl cho MV của mình. Dường như, nếu có thể quay ngược thời gian, ca khúc này có thể trở thành ca khúc chủ đề cho bộ phim.

Ariana Grande xuất sắc nhập vai cô nàng xấu tính 

Ariana Grande xuất sắc nhập vai cô nàng xấu tính 

Tuyên bố dừng hoạt động xong, Ariana Grande lại 'ngứa chân ngứa tay' tung MV mới 3

Tuyên bố dừng hoạt động xong, Ariana Grande lại 'ngứa chân ngứa tay' tung MV mới 4

Giúp Tiin sửa lỗi