Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bệnh tình của Jennie trở nặng, bỏ dở buổi diễn concert với Black Pink

Tình trạng hiện tại của Jennie khiến các fan không khỏi lo lắng.

Vào ngày 8/6 vừa qua, Black Pink tiếp tục đưa world tour của mình đến với những địa điểm lớn tại châu Á, mở đầu là đêm diễn tại sân vận động Cotai ở Macao. Được biết, đây là đêm diễn đặc biệt, nhóm mới thêm vào sau khi một concert khác bị hủy tại Bắc Mỹ. 

Bệnh tình của Jennie trở nặng, bỏ dở buổi diễn concert với Black Pink 0

Dù chỉ là một concert đặc biệt, không thông báo bán vé từ ban đầu nhưng Black Pink vẫn chứng tỏ được sức hút khủng khiếp tại thị trường này khi bán sạch vé chỉ trong một thời gian ngắn. Sau kỳ nghỉ ngắn ngày kể từ khi kết thúc tour diễn tại châu Âu, các cô nàng Black Pink đã xuất hiện trên sân khấu với nhan sắc xinh đẹp xuất thần, mang đến những màn trình diễn đẳng cấp cùng các siêu hit như As If It's Your Last, Ddu-du Ddu-du...

Tuy nhiên, có vẻ như sức khỏe của Jennie vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Ở sự kiện tại Philippines diễn ra vài ngày trước, nữ thần tượng đã có dấu hiệu bị đau dạ dày, khó thở và thậm chí không thể che giấu được nỗi đau của mình. Dù sau đó đã trấn an fan bằng một bài đăng trên mạng xã hội, các fan vẫn không khỏi cảm thấy lo lắng cho tình trạng hiện tại của 'công chúa YG'. 

Và mọi thứ diễn ra vào đêm concert tại Macao đã chứng minh sự lo lắng của fan không phải là dư thừa. Sau khi concert đi đến kết thúc, Jennie lại tiếp tục có dấu hiệu mệt mỏi, phải ngồi xuống mới thở được. Cô nàng vẫn cố gắng biểu diễn 100% năng lượng xuyên suốt buổi concert, nhưng khi không thể chịu đựng được nữa, Jennie đành nói lời tạm biệt với người hâm mộ và để 3 thành viên biểu diễn những bài hát còn lại. 

Jennie như không có chút sức sống nào.  

Jennie như không có chút sức sống nào. 

Khi đã biểu diễn xong bài As If It's Your Last, Jennie lập tức di chuyển xuống sân khấu, tay run lẩy bẩy

Trước lúc Jennie rời khỏi concert, đã có gần 10 phút cả sân khấu đều tắt đèn, âm nhạc, các thành viên khác cũng không xuất hiện. Cho đến khi Black Pink quay trở lại sân khấu, Rosé xác nhận sự vắng mặt của Jennie ở những phần kế tiếp vì lý do không khỏe, đồng thời chuyển lời cám ơn của cô bạn cùng nhóm đến những người hâm mộ đã tham dự đêm concert. 

Rosé thay mặt Black Pink lên tiếng về sự 'mất tích' của Jennie

Cho đến phần kết của concert, Jennie vẫn không hề xuất hiện. Nhiều fan tham dự concert kể lại đã nhìn thấy thiết bị y tế và xe lăn được chuyển vào bên trong hậu trường. 

Jennie không phải người duy nhất liên tục gặp tình cảnh 'báo động đỏ' về sức khỏe của mình. Trong chuyến world tour lần này, nhiều người hâm mộ cho rằng lịch trình được sắp xếp gần như sát sao, vừa kết thúc concert tại một địa điểm đã lập tức chuyển sang concert tại địa điểm khác ngay, khiến sức khỏe của các thành viên khó mà ổn định được. Trước Jennie, Rosé đã gặp chấn thương, Lisa phải liên tục truyền dịch để giữ sức khỏe ổn định, Jisoo cũng từng phải 'biến mất' vài ngày vì bị bệnh. 

Sau sự cố về sức khỏe đêm 8/6, Jennie đã lên tiếng trên Instagram để các fan không phải lo lắng thêm:

Dịch: 'Blinks, mình rất xin lỗi vì những gì đã diễn ra trước đó. Bây giờ mình cảm thấy ổn hơn nhiều rồi và hứa rằng sau này mình sẽ cố gắng chăm sóc bản thân kỹ hơn. Macao Blinks ơi! Cảm ơn các bạn vì buổi diễn ngày hôm nay. 

Dịch: 'Blinks, mình rất xin lỗi vì những gì đã diễn ra trước đó. Bây giờ mình cảm thấy ổn hơn nhiều rồi và hứa rằng sau này mình sẽ cố gắng chăm sóc bản thân kỹ hơn. Macao Blinks ơi! Cảm ơn các bạn vì buổi diễn ngày hôm nay.
Thật có lỗi khi mình phải rời đi mà không có một lời tạm biệt như vậy, chắc chắn rằng trong lần tới gặp nhau, mình sẽ khỏe mạnh và làm tốt hơn nữa. Cảm ơn Macao! Mình yêu các bạn. Và cũng cảm ơn ChulLiChaeng đáng yêu của mình, những người đã giúp Blinks không cảm nhận bất cứ sự thiếu vắng nào vào đêm diễn tối qua.'
Giúp Tiin sửa lỗi