Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'ném đá' tơi tả, Black Pink vẫn bán sạch vé cho world tour, fan nài nỉ YG tăng thêm buổi diễn

Với một nhóm chỉ mới diễn trên vài sân khấu tại Mỹ và phát hành được vỏn vẹn 9 bài hát, thành tích này quá đỗi ấn tượng với Black Pink

Thành công nhanh chóng ở Hàn là thế, nhưng Black Pink lại không thật sự may mắn khi Mỹ tiến. Liên tiếp biểu diễn trên nhiều chương trình, sân khấu âm nhạc nổi tiếng, song netizen Hàn lại liên tục ném đá các cô gái về khả năng nhảy, hát lẫn khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Jisoo.

Black Pink không được netizen Hàn ủng hộ khi Mỹ tiến

Black Pink không được netizen Hàn ủng hộ khi Mỹ tiến

Bù lại, Black Pink vẫn nếm được quả ngọt nhờ những nỗ lực và kiên trì không ngừng nghỉ của mình. Sau các sân khấu Mỹ tiến, các cô gái sẽ sớm khởi động cho tour diễn trên toàn thế giới bắt đầu vào tháng 4 tới đây.

Dù bán vé vào thời điểm cận kề (nửa cuối tháng 2), Black Pink không gặp mấy khó khăn trong việc tẩu tán toàn bộ lượng vé cho các đêm diễn thuộc world tour này. Điều đáng chú ý là các đêm diễn sắp tới đều được tổ chức tại các thành phố tại Mỹ, cho thấy sự phổ biến và nổi tiếng của Black Pink tại đây.

Bị 'ném đá' tơi tả, Black Pink vẫn bán sạch vé cho world tour, fan nài nỉ YG tăng thêm buổi diễn 1

Chưa dừng lại ở đó, các đêm diễn của Black Pink đều có sức chứa lên đến 10 ngàn ghế ngồi, một số sân lớn hơn có thể chứa đến 15 ngàn khán giả. Tuy nhiên, số lượng vé vẫn không đủ để đáp ứng cho nhu cầu từ các fan.

Một số người hâm mộ tại Bắc Mỹ của Black Pink đã gửi đơn đề nghị YG xem xét tăng thêm số lượng ghế ngồi hoặc buổi diễn để đáp ứng được nhu cầu của các fan tại đây. Đáp lại đề nghị này, đại diện từ YG cho biết họ sẽ xem xét mở thêm các buổi diễn bổ sung.

Clip quảng bá cho tour diễn sắp tới của Black Pink

Giúp Tiin sửa lỗi