Tiin.vn trên Facebook

Chuỗi teaser chào mừng sự trở lại của Taeyeon: Xinh đẹp và lộng lẫy như một bà hoàng đích thực!

Mỗi lần trở lại, Taeyeon lại khiến người hâm mộ khâm phục vì sự biến hóa đa dạng, phong phú với từng concept của mình.

Mới đây, Taeyeon đã tung ra teaser thứ 4, đồng thời cũng là teaser cuối cùng đánh dấu cho sự trở lại hoành tráng của mình. Được biết, bài hát mới của cô nàng mang tên Four Seasons, ra mắt chính thức vào ngày 22/3. 

Bài hát mang tên Four Seasons nên Taeyeon và SM cũng mạnh tay tung liên tiếp 4 teaser trong 4 ngày liên tiếp, khiến sự chờ đợi, háo hức của các fan càng lúc càng dâng cao. 

Chuỗi teaser chào mừng sự trở lại của Taeyeon: Xinh đẹp và lộng lẫy như một bà hoàng đích thực! 0

Four Seasons là một bài hát thuộc thể loại ballad - sở trường của Taeyeon. Ca khúc này không hề mang sự u ám, bi thảm như nhiều bài hát cùng thể loại. Thay vào đó, Four Seasons được kết hợp thêm cùng giai điệu nhạc cụ, điển hình là guitar. Đó cũng là lý do vì sao Four Seasons lại có chất nhạc vừa thời thượng, vừa bắt tai như vậy. 

Bài hát sẽ xoay quanh tình yêu giữa hai con người. Họ yêu nhau qua 4 mùa, thương nhau qua 4 mùa, nhưng rồi lại vì những trận cãi vã không dứt và sự thờ ơ của đối phương mà chia tay. Theo Taeyeon cho biết, phần lời của bài hát sẽ rất ấn tượng, mang đến cảm giác khó quên cho người nghe. 

Chuỗi teaser chào mừng sự trở lại của Taeyeon: Xinh đẹp và lộng lẫy như một bà hoàng đích thực! 1

Trong 4 teaser được tung ra, người hâm mộ chỉ được thưởng thức 2 câu hát duy nhất, nhưng điều đó không hề làm vơi giảm đi tính gây nghiện của Four Seasons. Kết hợp cùng chất giọng nhẹ nhàng, quyến luyến và mang nặng cảm xúc của Taeyeon, không khó để dự đoán Four Seasons sẽ lại là một cái tên công phá các bảng xếp hạng ác liệt trong thời gian tới. 

Ở teaser cuối cùng, Taeyeon xuất hiện quyền lực như một nữ hoàng đích thực! 

Ở teaser cuối cùng, Taeyeon xuất hiện quyền lực như một nữ hoàng đích thực!

 

Tổng hợp 4 teaser hót hòn họt của Four Seasons trong những ngày qua

Góp ý cho Tiin