Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cover lại bài hit huyền thoại của DBSK nhưng sai lời, IZ*ONE bị chỉ trích thậm tệ

DBSK

Cover hit huyền thoại của đàn anh nhưng không hề hay biết rằng mình hát sai lời, IZ*ONE nhận phải cơn bão 'ném đá' từ fans của DBSK.

Sự kiện lễ trao giải Golden Disc Awards 2019 vừa qua đã khép lại thành công rực rỡ với vô số những màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng đến từ các thần tượng Hàn Quốc.

Xuất hiện tại lễ trao giải danh giá này vào đêm thứ 2 (đêm trao giải cho những nghệ sĩ có thành tích album nổi trội), nhóm nhạc tân binh IZ*ONE đã được ưu ái dành thêm một sân khấu cover hai bài hit huyền thoại của đàn anh DBSK (bài Mirotic) và H.O.T (bài Happiness). 

IZ*ONE tại lễ trao giải GDA 2019 vừa qua

IZ*ONE tại lễ trao giải GDA 2019 vừa qua

Tuy nhiên, không biết do sai sót từ phía êkip chương trình do không tập dợt từ trước hay do sai sót đến từ công ty quản lý mà trên sân khấu cover Mirotic, các thành viên IZ*ONE đã hát sai lời. Thay vì hát 'Under My Skin', các cô gái lại hát thành 'Under My Sky'. 

Điều đáng nói ở đây là câu hát 'Under My Skin' là một câu hát rất nổi tiếng đối với thế hệ thần tượng Hàn Quốc sau này. Mirotic cũng là một trong số những bài hát của thế hệ 2 được cover nhiều nhất, chính vì vậy mà không lạ khi IZ*ONE lại bị chỉ trích nhiều đến thế vì hát sai lời bài hát nổi tiếng. 

Cover lại bài hit huyền thoại của DBSK nhưng sai lời, IZ*ONE bị chỉ trích thậm tệ 1

Hiện tại, công ty quản lý của nhóm vẫn chưa có phản hồi trước lùm xùm này. Tuy nhiên, trong tương lai, có lẽ cả công ty quản lý lẫn nhà đài đều cẩn kiểm duyệt kỹ hơn những sân khấu trình diễn của nghệ sĩ để tránh phải những sai lầm không đáng có kiểu này, nhất là đối với một lễ trao giải nổi tiếng suốt hàng chục năm nay như Golden Disc Awards 2019.

IZ*ONE cover hit Mirotic của DBSK

Mirotic bản gốc

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của DBSK tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi