Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cứ như trò đùa: Tưởng TXT vượt mặt được ITZY, nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược

Dù xét trên sự ủng hộ của fan quốc tế hay độ hưởng ứng của công chúng Hàn, TXT vẫn còn kém nhiều lắm so với ITZY

Khi MV Crown được ra mắt vào ngày 4/3, với sự nổi tiếng và fandom hùng hậu mà TXT có được, nhiều fan Kpop dự đoán Crown sẽ trở thành MV debut của Kpop cán mốc lượt view cao nhất. Quả thật, sau 24 tiếng được 'thả xích', MV được mong đợi nhất tháng 3 đã cán mốc 14,4 triệu lượt xem, vượt mặt MV Dalla Dalla của ITZY để giành ngôi đầu bảng.

Crown - TXT

Đến thời điểm hiện tại, cuộc chiến giữa hai nhóm tân binh được kỳ vọng cao nhất trong đầu năm 2019 gần như đã có kết quả ngã ngũ: ITZY chiến thắng ở thành tích nhạc số và sức ảnh hưởng, số lượng cúp nhận được, TXT lại có thế mạnh trên thị trường quốc tế, đặc biệt là ở mảng view Youtube.

Nhiều fan cho rằng khi TXT bắt đầu quảng bá Crown tích cực, thứ hạng nhạc số của bài hát này sẽ được cải thiện (hiện tại Crown đã rớt khỏi Top 100 của các bảng xếp hạng). Tuy nhiên, khả năng này không cao. 

Cứ như trò đùa: Tưởng TXT vượt mặt được ITZY, nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược 0

Cứ như trò đùa: Tưởng TXT vượt mặt được ITZY, nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược 1

Cứ ngỡ không ít thì nhiều, TXT cũng có thành tích để 'gỡ gạc' lại bàn thua trông thấy trước ITZY nhưng không, kỷ lục mà các chàng trai tự hào nhất thực chất chỉ là... một sự nhầm lẫn. Sau 4 ngày Crown ra mắt, phía Youtube đã đính chính lại rằng lượt view của MV Crown trong ngày đầu tiên lên đến 15,1 triệu view (chứ không phải 14,4 triệu view) như vẫn tưởng. 

Thế nhưng, kèm theo đó, Youtube cũng bổ sung thêm lượt view chính xác của Dalla Dalla là 17,1 triệu view chứ không phải 13,9 triệu view như các fan Kpop vẫn tưởng. Điều này đồng nghĩa với việc ITZY hiện tại vẫn là nhóm nhạc có MV debut hot nhất, chưa ai qua mặt được.

Dalla Dalla - ITZY

Điều này cho thấy dù là trên mặt trận thành tích nhạc số hay view Youtube (phản ánh thị trường quốc tế), ITZY vẫn có bước tiến xa hơn TXT rất nhiều

Điều này cho thấy dù là trên mặt trận thành tích nhạc số hay view Youtube (phản ánh thị trường quốc tế), ITZY vẫn có bước tiến xa hơn TXT rất nhiều
Giúp Tiin sửa lỗi