Tiin.vn trên Facebook

Đến Ariana Grande cũng phải cover 'khúc hát đánh thức' đang gây bão của Kylie Jenner

Ariana Grande thậm chí còn hỏi ý Kylie Jenner để dùng đoạn nhạc này viết thành một ca khúc hoàn chỉnh.

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với Old Town Road, Senorita, Truth Hurts,... trên bảng xếp hạng âm nhạc, thì có một ca khúc mới sắp debut đây: Rise and Shine - trình bày bởi Kylie Jenner. Chuyện là nữ doanh nhân trẻ mới chia sẻ một vlog tham quan văn phòng làm việc của Kylie Comestics, trong đó có cảnh cô nàng đánh thức con gái Stormi. Kylie đã hát vẻn vẹn 3 từ ‘rise and shine', thế nhưng, ‘tiết mục' chớp nhoáng này nhanh chóng trở nên hiện tượng viral trên mạng xã hội.

Kylie Jenner thể hiện tài ca hát

Nhiều người hâm mộ khuyến khích Kylie Jenner theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Cùng với đó, hàng loạt bản remix và clip chế đã được ra đời khiến 'rise and shine' trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm với số lượng khủng. 

Rise and Shine được dân mạng remix

Mới đây, Ariana Grande cũng đã cover lại tiết mục ‘rise and shine' của Kylie Jenner. Nữ ca sĩ tự quay clip cô hát và đăng lên Instagram, tất nhiên với chất giọng ngọt ngào hơn hẳn Kylie Jenner. Không chỉ có vậy, Ariana Grande còn hỏi ý kiến Kylie xem mình có thể dùng đoạn nhạc này để sáng tác thành một ca khúc mới hay không. Kylie Jenner đã phấn khích bày tỏ sự đồng tình, đồng thời, gợi ý được đóng MV này cùng Ariana Grande. 

Ariana Grande 'cover' Rise and Shine

Phải chăng chúng ta thực sự sắp có một MV Rise and Shine với sự góp mặt của Ariana Grande và Kylie Jenner? Và cũng có thể, Kylie Jenner sẽ có No.1 đầu tiên trong sự nghiệp ‘cầm mic' của mình? Với sự ủng hộ của cư dân mạng như hiện nay dành cho nữ tỷ phú trẻ, điều đó có khả năng thành hiện thực lắm chứ!  

Đến Ariana Grande cũng phải cover 'khúc hát đánh thức' đang gây bão của Kylie Jenner 0 

Hãy cùng chờ đón sự hợp tác giữa Kylie Jenner và Ariana Grande nhé! 

Hãy cùng chờ đón sự hợp tác giữa Kylie Jenner và Ariana Grande nhé!

Trước đó, Kylie Jenner cũng từng góp giọng trong ca khúc Watch của bạn trai cũ Travis Scott vào năm 2018. Mặc dù cô nàng không chính thức để tên vào phần nghệ sĩ trình bày cùng Travis Scott, Kanye West và Lil Uzi Vert, nhưng người hâm mộ vẫn nhanh chóng nhận ra giọng ca của Kylie Jenner trong nhạc phẩm này. 

Góp ý cho Tiin