Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi ẵm giải thưởng 'khủng' tại Keeng Young Awards 2018

Sau một năm hoạt động tích cực, giải thưởng 'Ca sỹ của năm' tại 'Keeng Young Awards 2018' là hoàn toàn xứng đáng với những gì Đông Nhi đã cống hiến cho âm nhạc Việt Nam.

Được đầu tư hoành tráng hơn lần đầu tiên tổ chức, đêm gala trao giải Keeng Young Awards 2018 (KYA) đã diễn ra vào tối ngày 3/1/2018 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Keeng Young Awards do mạng xã hội âm nhac Keeng thực hiện, là giải thưởng duy nhất tại Việt Nam vinh danh những nghệ sỹ dưới 30 tuổi. KYA 2018 đã trao đi 18 giải thưởng cho các ca sỹ - nhạc sỹ có những đóng góp nổi bật năm 2018, trong đó có 4 giải thưởng lớn là: Ca sỹ của năm, Bài hát của năm, MV của năm, Album của năm.

Một trong những giải thưởng lớn là Ca sỹ của năm đã gọi tên Đông Nhi trước nhiều đề cử năng ký khác là Vũ Cát Tường, Bích Phương, Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh. Trước khi không còn được đề cử ở KYA nữa thì đây là một cái kết đầy ngọt ngào và thành công dành cho Đông Nhi.

Đông Nhi ẵm giải thưởng 'khủng' tại Keeng Young Awards 2018 0

Niềm vui của Đông Nhi khi nhận giải thưởng 'khủng'

Niềm vui của Đông Nhi khi nhận giải thưởng 'khủng'

2018 cũng là thời điểm đánh dấu 10 năm đi hát của Đông Nhi. Nếu quãng thời gian đầu năm 2018, nữ ca sỹ có phần im ắng trong các hoạt động thì nửa cuối năm chính là một cú bật hoàn hảo của cô. Sau khi đại diện Việt Nam biểu diễn tại The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018, Đông Nhi đã bắt đầu kế hoạch 'khủng' của mình trong năm 2018.

Dự án này của Đông Nhi không chỉ mang đến hình ảnh của một cô nàng trưởng thành sau 10 năm ca hát, mà còn là một loạt sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng dành tặng khán giả. Đông Nhi đã liên tục cho ra 2 MV là Xin lỗi anh quá phiềnGiả vờ say, sau đó là album Ten On Ten với 10 bài hát, và cuối cùng là liveshow cùng tên vào ngày 22/12/2018.

Hoạt động mạnh mẽ không ngừng nghỉ với toàn các sản phẩm chất lượng trong 3 tháng cuối năm 2018 đã giúp Đông Nhi xứng đáng nhận lấy giải thưởng lớn Ca sỹ của năm tại Keeng Young Awards 2018.

===> Xem thêm: 'Bùa yêu' của Bích Phương giành cú đúp tại 'Keeng Young Awards 2018'

Góp ý cho Tiin