Hot  

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo

Lam Trường

Lam Trường, Đan Trường, Mạnh Quỳnh, Quang Dũng... dành nhiều lời khen ngợi cho người bạn thân thiết của mình - Thanh Thảo, vì những nỗ lực trong nghề.

Ngày 10/3 lần đầu tiên Thanh Thảo tổ chức liveshow tại Mỹ để kỉ niệm 25 năm con đường ca hát, cùng nghe các nam ca sĩ khách mời nói gì về nữ ca sĩ!

Lam Trường: Thanh Thảo có niềm đam mê ca hát không hề nhỏ

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 0

Cùng với Thanh Thảo đồng hành trên con đường âm nhạc từ ngay những ngày đầu đến nay, Trường biết niềm đam mê ca hát trong Thảo không hề nhỏ chút nào, vượt qua bao khó khăn để có được ngày hôm nay, có được nhiều fan yêu thương,Thảo cháy hết mình với đam mê và với khán giả.

Người ta nói có công mài sắt có ngày nên kim, Trường thấy điều này đúng thật đúng với sự nghiệp âm nhạc của Thanh Thảo. 

Đan Trường: Có những thứ không thể làm được, Thanh Thảo lại làm được

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 1

Thanh Thảo là một nữ ca sĩ đầy bản lĩnh, thông minh và khéo léo, có những thứ không thể làm được, mà Thanh Thảo lại làm được. Trong nghề ca sĩ, Đan Trường biết đến Thanh Thảo từ lúc mới tập tành đi hát, có rất nhiều kỉ niệm cùng nhau, có thể nói là nước nào cả hai cũng đã hát chung với nhau.

Ngoài ra Thanh Thảo rất giàu tình cảm, lúc nào cũng quan tâm đến bạn bè và là một người phụ nữ ngoại giao rất giỏi. Xin cảm ơn người bạn già đã cho Đan Trường cùng đồng hành trong sự nghiệp ca hát của bạn, 'bố chúc mẹ' sẽ có một liveshow thật bùng cháy và toả sáng.

Mạnh Quỳnh: Thanh Thảo mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 2

Anh em đi hát thỉnh thoảng mới có dịp hát chung show từ khi Thảo còn ở Việt Nam. Tuy nhiên cảm nhận đầu tiên của Quỳnh về cô bé này là sự mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết trong nghề nghiệp, tự làm mới bản thân và không ngại sự mạo hiểm khi hát dòng nhạc Bolero theo phong cách trẻ trung.

Suốt hơn 20 năm để đứng vững trong thị trường âm nhạc (nhất là nhạc trẻ) không phải là chuyện dễ, nhưng Thảo đã làm được điều đó, khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả.

Quang Dũng: Thanh Thảo được mọi tầng lớp ca sĩ quý mến

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 3

Thanh Thảo đã có con đường âm nhạc 25 năm đầy kiêu hãnh. Búp bê đã có những kỉ niệm sâu sắc với nghề nghiệp mà mọi tầng lớp ca sỹ, từ thời các cô chú đi trước đến những giọng ca trẻ hôm nay đều quý mến, điều đó là diễm phúc với đời ca sỹ.

Con đường 25 năm tiếng hát vẫn còn đây, vẫn chinh phục và luôn đáp lại sự thương yêu của khán giả khắp nơi, Thanh Thảo không tự mãn mà luôn thông minh, khéo kéo và bản lĩnh, luôn cố gắng sống trọn với những ân tình đã giúp Thanh Thảo trong 25 năm qua. Vì thế mà Thảo luôn có những khán giả trung thành đến tận hôm nay.

Cao Thái Sơn: Thanh Thảo cầu toàn và biến hoá khôn lường

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 4

Chị Thảo vừa là một đồng nghiệp, một người chị trong nghề Sơn rất mến. Tính chị Thảo khá thẳng thắn và luôn dành cho đồng nghiệp những lời khen ưu ái. Và vẫn như mọi lần khi tham gia liveshow lần này tại Mỹ, Sơn một lần nữa ngưỡng mộ sự cầu toàn và biến hoá khôn lường của chị, chắc chắn khán giả đến xem show sẽ mãn nhãn cả phần nghe và phần nhìn vì sự đầu tư của chị. 

Dương Triệu Vũ: Thanh Thảo luôn cháy hết mình khi lên sân khấu

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 5

Thích nhất ở Thảo tài tài quản lý, giao thiệp và đặc biệt khả năng khuấy động, luôn cháy hết mình khi lên sân khấu, ở đâu có Thảo bảo đảm không khí nóng ở đó. Thảo cũng là một ca sĩ có tâm với nghề, liveshow lần này quy tụ dàn ca sĩ nam đông đảo khắp mọi nơi hội tụ về Mỹ để hỗ trợ nữ ca sĩ như Thảo, hiếm người làm được mà Thảo làm được.

Cô ấy cũng rất thông minh, hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau và luôn canh được thị hiếu khán giả nên có nhiều bài hit. 

Justin Nguyễn: Thanh Thảo có tầm nhìn xa

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 6

Thanh Thảo là một nguời phụ nữ mạnh mẽ, có đầu óc sáng tạo, tầm nhìn xa, chịu khó, nỗ lực phấn đấu cho sự đam mê nghệ thuật để cống hiến cho khán giả. Justin phục nhất ở Thảo tầm nhìn xa, luôn nắm bắt xu hướng rất nhanh và đi trước mọi người một bước, đó cũng là điều dễ hiểu khi không phải ca sĩ ngôi sao nào cũng có thể làm được liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát.

Đan Nguyên: Hay song ca nhất với Thanh Thảo bài hát Tình đời

Hàng loạt nam ca sĩ đình đám dành lời khen 'có cánh' cho Thanh Thảo 7

Đan Nguyên hay song ca nhất với Thảo bài hát Tình đời, nên Nguyên xin mượn lời bài hát 'đời người ca sĩ đáng thương và đáng được yêu', hy vọng quý vị hãy ủng hộ liveshow tại Mỹ của Thanh Thảo với 25 năm con đường ca hát nhiều kỉ niệm, Nguyên cũng xin chúc Thanh Thảo một đêm nhạc thăng hoa và thành công rực rỡ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi