Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Irene (Red Velvet) gây sốt với điệu nhảy hợp với mọi bài hát

Dù được ghép với nhạc nền của bài hát nào, điệu nhảy ngẫu hứng của cô nàng trưởng nhóm Red Velvet vẫn phù hợp đến kỳ lạ.

Từng bị chỉ trích vì khả năng nhảy yếu kém, không chút năng lượng trên những sân khấu lớn cùng Red Velvet, Irene lại bất ngờ gây sốt với phần nhảy freestyle trên nền nhạc Amor Fati của nghệ sĩ Kim Yon Ja.

Bản gốc của màn nhảy ngẫu hứng

Trên thực tế, phần nhảy freestyle của Irene chẳng hề yêu cầu kỹ thuật khó nhằn hay những bước nhảy uyển chuyển, mềm mại như những thần tượng khác. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy rất đơn giản, nhưng chính sự đơn giản đó đã mang lại điểm đặc sắc cho đoạn vũ đạo này.

Điểm đặc sắc của đoạn vũ đạo này chính là khi bỏ nền nhạc Amor Fati đi, ghép trên bất cứ nền nhạc nào khác đều khớp một cách kỳ lạ. Tất cả những bài hát nổi tiếng như Yes or Yes (TWICE), La Vie En Rose (IZ*ONE), Wind Flower (Mamamoo), Idol (BTS), Energetic (Wanna One), 4 Walls f(x), Solo (Jennie)… đều có thể ghép được vào điệu nhảy này.

 

Trên nền nhạc Solo (Jennie)

 

Trên nền nhạc Fantastic Baby (Big Bang)

 

Trên nền nhạc Dance The Night Away (TWICE)

Trên nền nhạc Rumor (Produce 48)

Chính sự ‘kì diệu' từ điệu nhảy ngẫu hứng của Irene đã khiến cộng đồng mạng phấn khởi. Thậm chí, netizen còn lập nên một trang fanpage riêng mang tên ‘The same video of Irene dancing different songs' (Video Irene nhảy trên những nền nhạc khác nhau với cùng vũ đạo) và đến nay, trang fanpage này đã cán mốc 94 nghìn lượt theo dõi.

Irene (Red Velvet) gây sốt với điệu nhảy hợp với mọi bài hát 0

Hiện tại, đã có tới 160 bài hát được ghép vào vũ đạo ngẫu hứng đáng yêu của Irene và chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi