Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennifer Lopez buộc phải hủy show diễn tại New York vì lý do… mất điện

Nữ ca sĩ đang đau buồn vì bắt buộc phải bỏ show diễn ‘cháy vé’ khi chuông báo động kêu lên liên tục.

Mới đây, Jennifer Lopez đã phải ngừng buổi diễn trong khuôn khổ tour It's My Party tại Madison Square Garden, New York. Khi JLo vừa khởi động với 4 ca khúc đầu tiên thì toàn bộ đèn tắt phụt, chuông báo động đột ngột vang lên, và cả tòa nhà bắt buộc phải sơ tán. 

JLo đang trình diễn thì bị mất điện. 

JLo đang trình diễn thì bị mất điện.

‘Họ yêu cầu tôi phải xuống sân khấu. Chúng tôi mới chỉ bắt đầu thôi. Họ đề nghị tất cả mọi người sơ tán chậm rãi và bình tĩnh. Và đó là điều chúng tôi phải làm' - Jennifer Lopez chia sẻ trong một video trên mạng xã hội. 

Jennifer Lopez buộc phải hủy show diễn tại New York vì lý do… mất điện 1 

Nữ ca sĩ đau buồn chia sẻ về vụ việc trên mạng xã hội. 

Nữ ca sĩ đau buồn chia sẻ về vụ việc trên mạng xã hội.

Vụ việc xảy ra tại show diễn của JLo nằm trong chuỗi sự cố mất điện tại New York City cuối tuần này. Một loạt sân khấu tại Broadway, tàu điện ngầm, thang máy, đèn giao thông cũng phải chịu cảnh tương tự. 

Nữ ca sĩ cho biết nhất định sẽ lên lịch diễn bù ngay tuần tới, nhưng hiện tại đang có tâm trạng rất đau buồn. Cô gửi lời xin lỗi tới toàn thể những người hâm mộ đã có mặt tại Madison Square Garden vừa qua.

Jennifer Lopez buộc phải hủy show diễn tại New York vì lý do… mất điện 3 

Dù đã 50 tuổi, JLo vẫn cực bốc lửa trên sân khấu. 

Dù đã 50 tuổi, JLo vẫn cực bốc lửa trên sân khấu.

Jennifer Lopez hiện đang đi tour vòng quanh nước Mỹ với 36 buổi diễn. Đây là tour kỷ niệm nữ ca sĩ tròn 50 tuổi. Dù đã bước sang tuổi ngũ tuần, Jennifer Lopez vẫn sở hữu một cơ thể gợi cảm và nguồn năng lượng tươi trẻ. Sắp tới, JLo cũng sẽ gặp khán giả tại các rạp chiếu bóng trong bộ phim về vũ nữ thoát y mang tên Hustlers. 

Jennifer Lopez xin lỗi người hâm mộ

Giúp Tiin sửa lỗi