Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Daniel chấm dứt hợp đồng với công ty: Được nữ đại gia 50 tuổi 'đầu tư', có liên quan đến Seungri?

Phải chăng Kang Daniel sẽ trở thành môt Jeon Somi thứ hai?

Kể từ khi chương trình Produce 101 mùa 2 kết thúc đến nay cũng đã gần 2 năm. Trong 2 năm đó, Kang Daniel - người từng trở thành Quán quân của chương trình, vẫn luôn được xem như một gương mặt sáng giá cho các nam thần tượng thế hệ mới. 

Kang Daniel chấm dứt hợp đồng với công ty: Được nữ đại gia 50 tuổi 'đầu tư', có liên quan đến Seungri? 0

Dù được ra mắt chưa đến 2 năm, song độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Kang Daniel không hề thua kém gì các đàn anh kỳ cựu và lão làng hiện tại. Nhiều người hâm mộ dự đoán, trong tương lai, khi Kang Daniel chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, sự nổi tiếng của anh chàng sẽ tăng gấp bội hay thậm chí còn hơn thế.

Dự kiến, Kang Daniel sẽ ra mắt vào tháng 4 tới đây. Nhưng khi thềm debut đã cận kề, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Kang Daniel đã nộp đơn xin hủy hợp đồng cùng công ty LM Entertainment, sau khi công ty này không có bất kỳ động thái nào hỗ trợ hoạt động cho nam thần tượng. 

Kang Daniel là một nghệ sĩ tài năng, nhưng người hâm mộ vẫn lo rằng sự nghiệp của anh sẽ bị chững lại vì công ty

Từ khi Wanna One tan rã đến nay, trong khi các thành viên khác ráo riết khởi động những bước đầu tiên trong sự nghiệp thì Kang Daniel vô cùng im ắng. Công ty chưa từng thông báo kế hoạch debut cho anh chàng mà phải đợi đến khi Kang Daniel tự mình lên tiếng, công ty này mới xác nhận sẽ debut solo vào tháng 4.

Fancafe (nơi giao lưu chính thức của các fan) không được quản lý, fanmeeting không được tổ chức và các buổi livestream trò chuyện cùng fan cũng rất ít.

Đây được xem là lý do khiến Kang Daniel muốn rời khỏi công ty hiện tại để tìm một 'bến đỗ' tốt hơn.

Đây được xem là lý do khiến Kang Daniel muốn rời khỏi công ty hiện tại để tìm một 'bến đỗ' tốt hơn.

Trước thông tin này, LM Entertainment cho biết: 'Có sự hiểu lầm giữa công ty và Kang Daniel'. Mặt khác, công ty cũng đính chính rằng Kang Daniel chỉ xin được thay đổi một số nội dung trong hợp đồng và cả hai phía vẫn đang bàn bạc, thảo luận cùng nhau. 

Tuy nhiên, có vẻ như phản hồi có phần lấp lửng từ LM Entertainment không nhận được sự đồng tình từ truyền thông Hàn. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, tờ Sport Chosun cho hay, Kang Daniel đã gặp gỡ một người phụ nữ giàu có người Hong Kong khoảng 40, 50 tuổi từ một năm về trước. Có vẻ như người phụ nữ giàu có này đã đề nghị được đầu tư cho sự nghiệp của Kang Daniel và anh đã cân nhắc điều này trong suốt 1 năm qua. 

Điều đáng chú ý hơn là cũng theo tờ Sport Chosun, Kang Daniel đã quen được nữ đại gia này thông qua sự giới thiệu của Seungri (Big Bang)

Điều đáng chú ý hơn là cũng theo tờ Sport Chosun, Kang Daniel đã quen được nữ đại gia này thông qua sự giới thiệu của Seungri (Big Bang)

Mâu thuẫn giữa Kang Daniel và công ty đã diễn ra trong suốt 3 tuần qua. Công ty của anh đang ráo riết xử lý vụ việc này, chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Kang Daniel sẽ rời khỏi công ty cả. 

Một phần được trích ra từ bài báo của Sport Chosun

Một phần được trích ra từ bài báo của Sport Chosun

Tuy nhiên, Sport Chosun không đưa ra bằng chứng thiết thực xoay quanh những tin đồn về việc được nữ đai gia đầu tư hay Seungri 'dẫn mối' nên mọi việc vẫn còn nằm trong diện nghi vấn. Bên cạnh đó, ông ty LM Entertainment cũng khẳng định thêm kế hoạch solo của Kang Daniel sẽ không thay đổi.

Giúp Tiin sửa lỗi