Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không ngờ có một ngày, Hương Giang cũng bị 'Tuesday' ức hiếp thế này

MV 'Em hơi mệt với bạn thân anh' của cô nàng đã chính thức ra mắt với nội dung không mới nhưng thú vị và vô cùng hài hước.

Sau bao ngày nhớ nhớ đêm mong, MV được chờ đợi nhất nhì vào tuần cuối tháng 6 này - Em hơi mệt với bạn thân anh - đã chính thức được Hương Giang xuất xưởng. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc lần này không phải một phần tiếp theo của series ADODDA 3 như các fan vẫn tưởng.

Không ngờ có một ngày, Hương Giang cũng bị 'Tuesday' ức hiếp thế này 0

Trái với hình ảnh một Hương Giang có phần bi luỵ, đau đớn trong Anh đang ở đâu đấy anhEm đã thấy anh cùng người ấy, ở Em hơi mệt với bạn thân anh, người hâm mộ được nhìn thấy hình ảnh nữ ca sĩ sôi động, trẻ trung đúng tuổi hơn.

Với mái tóc dài được uốn xoăn tít khác hẳn với trước đây, Hương Giang rõ ràng đã 'công bố' rộng rãi với người hâm mộ rằng bản thân giờ đây đã không còn là 'Giang của ngày xưa' nữa.

Không ngờ có một ngày, Hương Giang cũng bị 'Tuesday' ức hiếp thế này 1

Đi kèm với sự thay đổi về mặt hình ảnh là cú chuyển đổi về thể loại âm nhạc vô cùng ấn tượng. Em hơi mệt với bạn thân anh thuộc tuýp nhạc sôi động, vừa nghe đã muốn 'quẩy' ngay và luôn. Với những ai luôn mong muốn nhìn thấy một Hương Giang nhảy nhót hết mình trong MV lẫn trên sân khấu (sắp tới) thì xin chúc mừng, bạn đã được toại nguyện!

Nếu như ở những ca sĩ khác, việc thay đổi về chất nhạc dễ gây nên tranh cãi 'phù hợp hay không' thì với Hương Giang, vấn đề này hoàn toàn không xảy ra. Cứ ngỡ hát ballad đã là phù hợp nhất với giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh nhưng các fan rõ ràng đã lầm.

Trên một nền nhạc sôi động, chất giọng trong, sáng và dày vừa phải của Hương Giang bỗng nổi bật đến bất ngờ. Bài hát không có những nốt quá cao như hai ca khúc ballad trước nhưng vẫn đầy cung bậc cảm xúc màu sắc. Quan trọng là giai điệu vẫn dễ nhớ, dễ thuộc như xưa!

Câu hát 'Em hơi mệt với bạn thân anh rồi đấy' hứa hẹn sẽ tạo trend trong thời gian tới. 

Câu hát 'Em hơi mệt với bạn thân anh rồi đấy' hứa hẹn sẽ tạo trend trong thời gian tới.

Nội dung MV lần này không mới, nhưng lại có được ưu điểm là không đi theo kiểu MV drama (mà vốn dĩ đã thành thương hiệu của Hương Giang). Đồng thời, nội dung MV đánh đúng vào vấn đề đang gây 'nhức nhối' trong cộng đồng trẻ hiện tại. 

Em hơi mệt với bạn thân anh xoay quanh mối tình giữa Hương Giang và bạn trai Benz Akkaraporn, kèm theo đó là 'Tuesday' luôn tìm cách gây phiền phức, ức hiếp Hương Giang.

Không ngờ có một ngày, Hương Giang cũng bị 'Tuesday' ức hiếp thế này 3

Không ngờ có một ngày, Hương Giang cũng bị 'Tuesday' ức hiếp thế này 4

'Tuesday' là thuật ngữ thường được giới trẻ sử dụng hiện tại để ám chỉ những cô nàng 'thứ ba' (chơi chữ 'Thứ Ba' = Tuesday). Điều gây phiền hà ở đây là 'Tuesday' trong chuyện tình của Hương Giang cũng chính là người bạn thân khác giới của bạn trai Benz. Vì vậy mà cô nàng chỉ có thể ấm ức, tức tối nhìn 'Tuesday' thân thiết với bạn trai, gia đình bạn trai mà chẳng thể làm gì. 

Em hơi mệt với bạn thân anh nằm trong vũ trụ Drama về Người Thứ 3 (Tuesday Universe). 

Em hơi mệt với bạn thân anh nằm trong vũ trụ Drama về Người Thứ 3 (Tuesday Universe).

Vô số tình huống dở khóc dở cười xảy ra và cái kết vô cùng bất ngờ khi tất cả chỉ là... tưởng tượng của cô gái. Một lần nữa, Hương Giang thể hiện sự đa tài của mình khi nhập vai xuất sắc cô gái luôn trong tình trạng lo lắng, hoang mang và luôn sẵn sàng 'tấn công' cô bạn thân của người yêu.

MV Em hơi mệt với bạn thân anh 

Góp ý cho Tiin