Tiin.vn trên Facebook

Kim siêu vòng 3 nổi đóa vì Taylor Swift dám lên tiếng về sự vụ năm xưa, khẳng định: Cô ta mới là kẻ nói dối

Bà xã Kanye West tiếp tục 'chêm dầu vào lửa' cho vụ bê bối từ 4 năm trước mới bị khơi lại gần đây.

Trong thời gian gần đây, dân tình lại được một phen xôn xao khi đoạn ghi âm cuộc hội thoại năm 2016 giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian bị lộ ra ngoài. Cuộc hội thoại này xoay quanh việc Kanye West thông báo cho Taylor Swift về việc sẽ đưa cô vào bài hát Famous của mình. 

Quay ngược dòng trở lại năm 2016, Kim Kardashian đã đăng tải lên Snapchat của mình một đoạn ghi âm nói chuyện qua điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift. Trong đó, Taylor Swift được nam rapper hỏi ý kiến về câu rap khá nhạy cảm trong bài hát Famous của mình: 'Tôi cảm thấy mình và Taylor nên quan hệ với nhau'.

Kim siêu vòng 3 nổi đóa vì Taylor Swift dám lên tiếng về sự vụ năm xưa, khẳng định: Cô ta mới là kẻ nói dối 0

Khi nghe đến đây, Taylor Swift hơi ngập ngừng và nghĩ rằng câu rap này không thích hợp. Tuy nhiên, sau khi Kanye West giải thích một tràng dài về những suy nghĩ của mình đằng sau ca khúc này, Taylor Swift cảm ơn Kanye West đã báo trước về việc đưa tên cô vào ca khúc và nói: 'Tôi cảm thấy rất vui khi anh đủ tôn trọng để gọi cho tôi và nói với tôi với tư cách là một người bạn. Điều này thật tuyệt, cảm ơn anh rất nhiều'.

Đoạn ghi âm này được tung ra ngay sau khi ekip của Taylor Swift phản đối kịch liệt việc Kanye West đưa tên nữ ca sĩ vào ca khúc Famous. Chính vì đoạn ghi âm bị leak ra sau đó mà cựu công chúa nhạc đồng quê đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích. Nhiều người còn đặt cho cô biệt danh 'rắn' và trend hashtag #TaylorSwiftisoverparty (Taylor Swift đã rời khỏi cuộc chơi - hashtag hàm ý tẩy chay cô ra khỏi làng giải trí). 

Kim siêu vòng 3 nổi đóa vì Taylor Swift dám lên tiếng về sự vụ năm xưa, khẳng định: Cô ta mới là kẻ nói dối 1

Đến vài ngày gần đây, đoạn ghi âm đầy đủ của cuộc hội thoại mới bị leak ra. Trong đó, đúng là Kanye West đã hỏi ý kiến Taylor Swift nhưng không hề đề cập đến câu rap 'I made this bitch famous' (Tôi đã giúp con khốn đó nổi tiếng), cũng không đề cập việc sẽ đưa ma-nơ-canh mô phỏng của cô nàng vào MV. Đoạn ghi âm này đã chứng minh những lời giải thích của Taylor Swift (sau khi Kim leak đoạn hội thoại bị cắt ghép ra) là sự thật. 

Bê bối từ năm nào bị khơi lại đã khiến dân tình sục sôi và quyết đứng về phía chủ nhân hit Look What You Made Me Do. Tuy nhiên, khi được hỏi về câu chuyện đã từng 'hại' mình suýt sụp đổ cả sự nghiệp, nữ ca sĩ lại không trả lời mà chỉ kêu gọi dân tình hãy quyên góp cho Feeding America - Quỹ lương thực giữa dịch bệnh Covid-19. Cùng lúc đó, Taylor Swift chia sẻ cô đã đóng góp cho WHO và Feeding America để hỗ trợ nhiều gia đình thiếu điều kiện vượt qua dịch bệnh.

Bài đăng của Taylor Swift.  

Bài đăng của Taylor Swift. 

Trước động thái tưởng chừng như 'chẳng có gì' của Taylor Swift thì cô nàng Kim siêu vòng 3 lại... nổi đóa. Trên Twitter, ngôi sao thị phi viết: 'Taylor Swift đã quyết định khơi mào lại chuyện cũ mà theo tôi là vụ lợi cho mình ở thời điểm này. Nhiều ngày trước khi vụ việc nổ ra, tôi thấy mình không cần phải nói gì về nó. Tôi còn cảm thấy xấu hổ vì điều mình đang làm lúc này, nhưng cô ta đã chọn khơi mào thì tôi không còn cách nào khác ngoài khẳng định chính cô ta là kẻ nói dối. 

Để làm cho rõ thì vấn đề duy nhất mà tôi thấy ngứa mắt là cô ta đã nói dối thông qua các bài báo. 'Kanye chưa bao giờ hỏi tôi có đồng ý hay không...'. Bọn họ rõ ràng đã nói về vấn đề của bài hát, như các bạn đã thấy. Không có ai phủ nhận rằng từ 'con khốn' được dùng mà không có sự đồng ý của cô ta. 

Toàn bộ những bài đăng của Kim Kardashian về vụ việc.  

Toàn bộ những bài đăng của Kim Kardashian về vụ việc. 

Ở thời điểm mà họ nói chuyện thì bài hát còn chưa được viết hết, mọi người có thể thấy cách cô ta bóp méo sự thật về đoạn hội thoại này. Ekip của cô ta nói rằng cô ta đã 'từ chối và nhắc nhở anh ấy khi ra mắt bài hát với một thông điệp mang tính căm ghét phái nữ như vậy'. 

Lời nói dối ở đây chưa bao giờ là xoay quanh bên một chữ 'con khốn'. Đó chính là việc thật sự có một đoạn nói chuyện về bài hát này và tinh thần chung của cuộc hội thoại. Tôi chưa bao giờ chỉnh sửa về đoạn hội thoại (một lời nói dối khác), tôi chỉ đăng một đoạn ngắn trong đó lên Snapchat của mình để nhấn mạnh quan điểm của mình. Toàn bộ vdeo bị leak gần đây không thể thay đổi được sự thật. 

Đây sẽ là lần cuối tôi nói về vấn đề này bởi thật lòng mà nói, không ai thèm quan tâm đâu. Xin lỗi vì khiến các bạn thấy nhàm chán với những điều này. Tôi biết chúng ta đang phải giải quyết một khủng hoảng lớn hơn và quan trọng hơn cả'. 

Góp ý cho Tiin